James Rodriguez đang không được Real Madrid tôn trọng!

H.M (dịch)Cập nhật 16:04 ngày 25/08/2016

VTV.vn - Zidane đang không công bằng với James Rodriguez. Đây là nhận định của cựu HLV trưởng ĐTQG Colombia - người từng có thời gian dẫn dắt tiền vệ của Real Madrid.

Gia nhập sân Bernabeu từ Monaco với mức giá 80 triệu Euro năm 2014, James đã có mùa giải đầu tiên thăng hoa cùng Real khi ghi được 17 bàn thắng, kiến tạo 18 lần trên tất cả các mặt trận. Tuy nhiên, cơ hội ra sân của James bất ngờ giảm sút trong mùa giải 2015/16, cộng thêm với chấn thương, khiến James trở thành sự lựa chọn thứ yếu tại Kền kền trắng.

Mặc dù vậy, cựu HLV Colombia - Asprilla tin rằng, James đang không nhận được sự tôn trọng tại Santiago Bernabeu.

Cựu HLV Colombia nói: "Nếu ngày nay, James không thể chứng minh năng lực của mình, đó là bởi vì HLV không cho cậu ấy cơ hội. Zidane chỉ cho James thi đấu rất ít. Thời gian ngắn không khiến ai chứng minh được hết khả năng của mình.

Hãy để James chơi trong 3-4 trận đấu. Nếu cậu ấy không đủ tốt, hãy đuổi cậu ấy xuống Castilla hay đi đâu khác, nhưng chí ít hãy cho cậu ấy cơ hội".

"Khi James Rodriguez đến Real Madrid với HLV Ancelotti, họ đã cho cậu ấy cơ hội đó và không có gì bàn cãi rằng James chơi cho Ancelotti hay hơn cậu ấy chơi cho Zidane. Chúng ta đang nói về tay săn bàn xuất sắc nhất World Cup. Một cầu thủ lẽ ra nên nhận được sự kiên nhẫn và tôn trọng từ tất cả mọi người. Karim Benzema đã ở Real Madrid trong 6,7 mùa giải và họ có thể đuổi cậu ấy về lại Lyon, tuy nhiên, cậu ấy đã cạnh tranh cho vị trí của mình và Real Madrid đã kiên nhẫn. Với James, cậu ấy đang thiếu niềm tin từ HLV Zidane và cậu ấy cần nhiều hơn sự tôn trọng" - HLV Asprilla nói.