Lê Văn Sức và niềm đam mê với sới vật

Dư Kiên (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:49 ngày 09/05/2017

VTV.vn - Hãy cùng lắng nghe những trải nghiệm hiếm có mà ông Lê Văn Sức - một VĐV, một HLV nhận được sau hơn 40 năm gắn bó với sới vật Việt Nam.

"Với tôi hơn 40 năm đi vào vật dân tộc và quốc tế thì có rất nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm trong đời VĐV" - Nguyên HLV đội tuyển Vật Việt Nam - ông Lê Văn Sức chia sẻ.

"Trong cái quá trình thời VĐV thì thi đấu thì chỉ biết rằng là đối thủ của mình thì phải thi đấu với tinh thần cao nhất. Thế nhưng mà khi làm HLV thì mình phải biết nhìn nhận các cái đối phương, người ta thi đấu như thế nào hoặc là các cái Tỉnh, các đơn vị hoặc là các VĐV thi đấu thì mình rút được những cái kinh nghiệm, để mình trau dồi lại, để truyền đạt lại cho các VĐV của mình để thi đấu có hiệu quả hơn."

"Đối với tôi môn Vật không phải là môn thể thao, với cá nhân tôi, nó được rất nhiều cái."

"Cái thứ nhất là về sức khoẻ, thứ hai là đem lại cho tôi cái cuộc sống rất nhiều, được bà con cũng như là được nhân dân của các hội làng rất là quý mến. Tình cảm bạn bè cũng như là đối nhân xử thế với bạn bè, rồi là trong nghề nghiệp, với thầy trò, với một cái tình cảm rất là nhiều. Mà nó lại là một cái cuộc sống, cho cá nhân tôi và kể cả cho gia đình tôi trong cái quá trình, cuộc đời tôi đã gắn bó với môn Vật này."