Messi không có tên trong danh sách đội hình tiêu biểu Champions League

AQ/ VTV OnlineCập nhật 15:40 ngày 03/06/2014

Trong danh sách 18 cầu thủ tiêu biểu của Champions League mùa giải vừa qua, Messi đã không được gọi tên, trong khi Real Madrid chiếm ưu thế với 7 cái tên.

Mới đây, UEFA đã cho công bố danh sách 18 cầu thủ tiêu biểu của Champions League mùa giải vừa qua. Đáng chú ý nhất, Lionel Messi, cầu thủ từng 4 lần giành Quả bóng Vàng FIFA đã không có tên trong bản danh sách lần này.

Có thể nhận thấy, Messi và Barca đã có mùa giải tồi tệ khi bị Atletico loại từ vòng tứ kết. Theo đó, Messi không được gọi tên trong danh sách 18 cầu thủ tiêu biểu của UEFA là điều dễ hiểu.

‘ Các cầu thủ Real Madrid áp đảo trong đội hình tiêu biểu Champions League vừa được công bố

Theo bản danh sách trên của UEFA, Real Madrid chiếm thế áp đảo khi có đến 7 cầu thủ được gọi tên. Cụ thể là những Dani Carvajal, Sergio Ramos, Pepe, Ángel di María, Luka Modric, Xabi Alonso và Cristiano Ronaldo... và chia đều trên cả 3 tuyến.

Trong khi đó, á quân Atletico Madrid đóng góp 4 cầu thủ gồm Thibaut Courtois, Diego Godín, Gabi và Diego Costa. Ngoài ra, Bayern Munich, dù không thể bảo vệ chức vô địch nhưng họ đóng góp 4 cầu thủ là Manuel Neuer, Philipp Lahm, Toni Kroos và Arjen Robben.

Danh sách 18 cầu thủ được đề cử:

- Thủ môn: Thibaut Courtois (Atlético de Madrid), Manuel Neuer (FC Bayern Munich)

- Hậu vệ: Diego Godín (Atlético de Madrid), Philipp Lahm (FC Bayern Munich), Daniel Carvajal (Real Madrid CF), Pepe (Real Madrid CF), Sergio Ramos (Real Madrid CF)

- Tiền vệ: Gabi (Atlético de Madrid), Andrés Iniesta (FC Barcelona), Toni Kroos (FC Bayern Munich), Ángel Di María (Real Madrid CF), Luka Modrić (Real Madrid CF), Xabi Alonso (Real Madrid CF)

- Tiền đạo: Marco Reus (Borussia Dortmund), Diego Costa (Atlético de Madrid), Arjen Robben (FC Bayern Munich), Zlatan Ibrahimović (Paris Saint Germain FC), Cristiano Ronaldo (Real Madrid CF).

Dấu hiệu cho thấy Pogba sắp chia tay Man Utd?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Pogba thi đấu không hay trong giai đoạn cuối mùa giải và thể hiện tâm lý thiếu ổn định. Dấu hiệu mới này cho thấy, Pogba sắp không còn là người của Man Utd?