Người hâm mộ bóng đá nữ Hà Nam: Trọn vẹn một tình yêu

Mạnh Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:35 ngày 04/12/2017

VTV.vn - CLB Phong Phú Hà Nam chưa thể lên ngôi vô địch tại giải VĐQG, nhưng có một điều không thể phủ nhận đó là tình cảm của những người hâm mộ dành cho đội bóng quê hương.

Được thi đấu trên sân nhà, trong 1 trận đấu quyết định đến chức vô địch, đó là điều khiến đội chủ nhà nhận được sự cổ vũ lớn lao hơn gấp bội.

Trước giờ bóng lăn 1 tiếng đồng hồ, khu vực để xe xung quanh sân vận động Hà Nam đã kín chỗ. Bởi hàng nghìn người hâm mộ bóng đá Hà Nam đã đổ về đây để được trực tiếp theo dõi đội bóng quê nhà tranh chức vô địch Quốc gia với CLB Thành Phố Hồ Chí Minh I.  Đó là điều dễ hiểu, bởi đã 3 năm rồi, bóng đá Hà Nam mới lại góp mặt trong 1 trận chung kết của giải bóng đá nữ VĐQG.

Khán đài A của sân vận động Hà Nam trong trận đấu cuối cùng của mùa giải đã được phủ kín bởi các CĐV của đội chủ nhà và nổi bật trong số đó chính là hội cổ động viên chuyên nghiệp của CLB Phong Phú Hà Nam. Tính đến thời điểm này, đây chính là hội cổ động viên duy nhất của 1 CLB bóng đá nữ tại Việt Nam.

CLB TP Hồ Chí Minh I bảo vệ thành công chức vô địch bóng đá nữ VĐQG CLB TP Hồ Chí Minh I bảo vệ thành công chức vô địch bóng đá nữ VĐQG

VTV.vn - Vượt qua Phong Phú Hà Nam, CLB TP Hồ Chí Minh I lần thứ 3 liên tiếp vô địch giải bóng đá nữ VĐQG và họ đã có tổng cộng 7 chiếc cúp.

Đỏ rực 1 góc khán đài, hội cổ động viên của đội chủ nhà đã mang đến sân một phong cách cổ vũ rất chuyên nghiệp từ màu áo đến phong cách cổ vũ của các thành viên. Đó dường như là động lực để các cầu thủ chủ nhà có được bàn mở tỷ số

Dù kết quả cuối cùng các cầu thủ chủ nhà chưa thể vượt qua CLB TP HCM I sau loạt đá luân lưu nhưng Phong Phú Hà Nam đã sở hữu cho mình một chức vô địch về tình yêu của người hâm mộ dành cho đội bóng.

Christian Eriksen có giá cao hơn cả Cristiano Ronaldo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo mức giá mà PSG đưa ra với Tottenham, Eriksen có giá lên tới 100 triệu bảng tuy nhiên chưa chắc đội bóng thủ đô Paris đã có được người mình cần.