Người hùng của Forest đặt tên thú cưng là Pháo thủ sau kỳ tích trước Arsenal

H.T (theo Daily Mail)Cập nhật 11:33 ngày 10/01/2018

Eric Lichaj ăn mừng bàn thắng vào lưới Arsenal

VTV.vn - Giấc mơ của hậu vệ Eric Lichaj đã trở thành sự thật khi vợ anh tặng chú chó có tên Pháo thủ để ăn mừng cú đúp của anh vào lưới Arsenal tại vòng 3 FA Cup.

Sau cuộc đại chiến với Arsenal ở vòng 3 FA Cup, hậu vệ Eric Lichaj của Nottingham Forest bất ngờ tiết lộ anh được cô vợ Kathryn trao thưởng 1 chú chó nếu như anh lập hattrick mùa giải này. Vì vậy, anh khá tiếc nuối khi "chỉ" lập cú đúp trong chiến thắng khó tin 4-2 trước nhà ĐKVĐ, đồng thời kêu gọi các CĐV hãy gửi hình ảnh kèm hashtag Hãy tặng Eric một chú chó tới trang Twitter của vợ anh.

Người hùng của Forest đặt tên thú cưng là Pháo thủ sau kỳ tích trước Arsenal - Ảnh 1.

Đồng đội của Lichaj đăng dòng tweet ủng hộ

Với sự góp sức của cộng đồng mạng cùng nhiều đồng đội của anh như Ben Brereton, Zach Clough và Matty Cash, ước mơ của Lichaj cuối cùng đã trở thành sự thực. Hậu vệ này đã đăng tải hình ảnh thú cưng mới và công bố cái tên gây sốc của chú chó: "Tôi muốn giới thiệu thành viên mới trong gia đình của Lichaj… Gunner (Pháo thủ). Cảm ơn mọi người đã ép Kathryn đi đúng hướng! #Eric đã có chú chó mới".

Người hùng của Forest đặt tên thú cưng là Pháo thủ sau kỳ tích trước Arsenal - Ảnh 2.

Chân dung chú chó mới có tên Pháo thủ của Eric Lichaj

Người hùng của Forest đặt tên thú cưng là Pháo thủ sau kỳ tích trước Arsenal - Ảnh 3.

Gia đình của Lichaj đã đón thêm thành viên mới

Không rõ các CĐV của Arsenal có cảm thấy bị động chạm hay phẫn nộ với quyết định của Eric Lichaj hay không nhưng người hâm mộ của Forest lại đang hết sức hả hê bởi đó là một cách để ghi lại thắng lợi khó quên của đội chủ sân City Ground trong lịch sử.