Phil Jones cứu thua hài hước trước mũi giày Giroud

T.KCập nhật 23:47 ngày 17/05/2015

VTV.vn - Trong trận đại chiến Man Utd và Arsenal, hậu vệ Phil Jones đã có pha phá bóng ở tư thế nằm song song trên mặt cỏ đầy hải hước.

Ở phút 22, khi tỉ số trận đấu giữa Man Utd và Arsenal trong khuôn khổ vòng 37 Premier League, hậu vệ Phil Jones bên phía Quỷ đỏ đã có pha bóng khiến khán giả phì cười.

TRỰC TIẾP Man Utd 1-1 Arsenal (H2): Valdes ""cứu thua"" cho đội khách TRỰC TIẾP Man Utd 1-1 Arsenal (H2): Valdes ''cứu thua'' cho đội khách

VTV.vn - Arsenal đang có phong độ cao và đây chính là cơ hội tốt để Ngài Giáo sư và các học trò giành chiến thắng đầu tiên tại Old Trafford của Man Utd sau 7 năm.

Trong tình huống theo kèm tiền đạo Giroud bên phía đội khách, Phil Jones đã mất trụ. Dù cố gắng lấy lại thăng bằng nhưng cựu hậu vệ của Blackburn vẫn ngã dúi dụi và để mất lợi thế tranh cướp bóng với tiền dạo người Pháp.

Tuy nhiên, hài hước ở chỗ, Phil Jones vẫn cố nhoài người, rướn cổ để chạm đầu vào bóng. Cú phá bóng dị thường khiến Giroud cũng không khỏi bất ngờ và lóng ngóng để bóng chạm ống đồng lăn ra ngoài sân. Nhờ đó, Phil Jones đã sửa sai, giải nguy cho Man Utd khi Giroud đã ở tư thế đối mặt với thủ môn De Gea trong vòng cấm.

Bình luận viên của Skysports Gary Neville – cựu danh thủ của Quỷ đỏ đã hài hước miêu tả Phil Jones lăn lê bò toài trên cỏ trước khi dùng đầu phá bóng ở tư thế song song mặt đất.

Khuôn mặt đầy biểu cảm của Phil Jones khi thi đấu trên sân cỏ.

Khuôn mặt đầy biểu cảm của Phil Jones khi thi đấu trên sân cỏ.

Đây không phải lần đầu tiên khiến khán giả ôm bụng cười với lối thi đấu không giống ai. Hậu vệ 23 tuổi đang khoác áo ĐT Anh thường có vẻ mặt hết sức tức cười và những pha phá bóng vụng về nhưng cũng có phần hiệu quả trong màu áo Quỷ đỏ.

Pha cản phá bóng đầy hài hước của Phil Jones.