Sao MU khốn khổ vì hâm mộ trùm ma túy

Theo Dân TríCập nhật 17:31 ngày 08/01/2015

Hậu vệ Marcos Rojo của MU đang khiến những người hâm mộ phẫn nộ vì đăng ảnh kèm theo câu nói của trùm ma túy Pablo Escobar trên trang Instagram cá nhân.

Mới đây, hậu vệ Marcos Rojo của MU đã gây sốc khi đăng tải hình ảnh của trùm ma túy khét tiếng Pablo Escobar cùng câu nói: “Chỉ có những người đứng bên tôi lúc bị đói, trong quãng thời gian tồi tệ nhất cuộc đời, mới được phép ngồi chung bàn với tôi”’.

Rojo gặp họa
vì đăng ảnh của Pablo Escobar

Rojo gặp họa vì đăng ảnh của Pablo Escobar

Nói thêm về Pablo Escobar, đó là trùm ma túy quyền lực ở Colombia trong những năm 80, 90 thế kỷ trước. Ông thao túng thị trường ma túy khu vực Trung Mỹ và thậm chí, lũng đoạn cả chính quyền Colombia.

Với người dân Colombia nói riêng và thế giới nói chung, Pablo Escobar là kẻ sát nhân, người đã gieo rắc cái chết cho nhiều người Nam Mỹ. Vì vậy, họ hận ông trùm này tới tận xương tủy.

Chính vì thế, ngay sau khi Rojo đăng tải hình ảnh của Pablo Escobar, anh đã hứng chịu cơn phẫn nộ từ những CĐV. Tài khoản Jamie Ortega viết: “Bọn Argentina này! Chúng đề cao Pablo Escobar vì không phải hứng chịu tội ác mà hắn gây ra. Tôi ước gì tên này hành hoành ở Argentina trong quá khứ”.

Andres Gonzalez viết: “Chỉ cần thấy hình ảnh Pablo Escobar là tôi đã sôi tiết rồi. Hắn đã gây ra cái chết cho quá nhiều người”. Một tài khoản khác bức xúc: “Tại sao Rojo lại có thể hâm mộ kẻ đã hủy hoại đất nước chúng tôi”.

Hiện tại, Marcos Rojo đang điều trị chấn thương đùi và đã bỏ lỡ 6 trận đấu gần nhất của MU. Mùa này, hậu vệ người Argentina mới ra sân 10 trận đấu cho Quỷ đỏ tại Premier League.