Trung tâm HLTTQG Hà Nội dâng hương kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trung TiếnCập nhật 21:01 ngày 18/05/2020

VTV.vn - Ngày 18/5, Cán bộ, HLV, VĐV Thể thao Việt Nam đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Lễ dâng hương tưởng niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa, khơi dậy lòng quyết tâm mang vinh quang về cho Thể thao Việt Nam của các Đội tuyển Thể thao quốc gia đang tập trung, tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Trong buổi lễ được tổ chức trang trọng, ai cũng muốn nỗ lực, thi đua giành thành tích tốt nhất mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Trung tâm HLTTQG Hà Nội là nơi tập huấn của hơn 700 HLV, VĐV thuộc 23 ĐT Thể thao Quốc gia và 17 Đội tuyển trẻ. Là cái nôi đào tạo ra lớp lớp thế hệ VĐV Thể thao tài năng, đóng góp chủ lực vào tích chung của Thể thao Việt Nam tại các Đại hội thể thao quốc tế lớn. Trong thời gian tới, các Đội tuyển Thể thao quốc gia tiếp tục tập luyện, tham gia vào các sân chơi thể thao quốc tế đặc biệt là chuẩn bị lực lượng tinh nhuệ, giành thêm suất tham dự Thế vận hội mùa hè và giành thành tích cao nhất khi SEA Games lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam.400 người phá luật, tham dự một trận bóng đá, quan chức Pháp nóng mặt

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Các nhà chức trách của Pháp đã choáng váng sau khi có tới 400 người hâm mộ phá vỡ các quy tắc giãn cách xã hội để tham dự một trận đấu bóng đá tại địa phương.