Trung vệ của HA Gia Lai có dấu hiệu bệnh tim

Theo Dân TríCập nhật 13:41 ngày 13/01/2015

Trung vệ Mitja Morec của HA Gia Lai có dấu hiệu bị bệnh tim và đang được kiểm tra.

Ngay trước khi từ TPHCM di chuyển xuống Long An, chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà ĐT Long An ở vòng 2 V-League cuối tuần rồi, trung vệ Mitja Morec của HA Gia Lai có dấu hiệu bị bệnh tim và phải ở lại TPHCM để kiểm tra.

Nếu cầu thủ này không thể tiếp tục thi đấu ở phần còn lại của lượt đi của mùa giải năm nay, đấy sẽ là thiệt thòi lớn với đội bóng phố núi, bởi hàng thủ của Gỗ được đánh giá là yếu ở khâu tranh chấp và chống bóng bổng, rất cần một trung vệ ngoại mạnh ở điểm này.

Ngoài ra, do mãi đến khi lượt đi chấm dứt, các đội bóng được phép thay thế, bổ sung cầu thủ, nên nếu mất trung vệ ngoại Morec, hàng thủ của HA Gia Lai sẽ thật sự lâm nguy.

Điển hình là trong trận đấu với ĐT Long An, đội bóng của bầu Đức liên tục phải khổ sở vì các pha tăng tốc và treo bóng bổng của đối thủ. Bàn thua đầu tiên của Gỗ trong trận đấu ấy cũng đến từ một pha bóng bổng.

Điều kỳ lạ với HA Gia Lai nằm ở chỗ trước khi mùa giải 2015 bắt đầu, họ được quảng cáo rầm rộ là có chuyên gia thể lực đến từ Pháp, có những thiết bị hiện đại để đo thông số sức bền của các cầu thủ, lại có hẳn một bác sĩ khá nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao theo đội suốt nhiều năm qua, nhưng vẫn không phát hiện ra nguy cơ bị bệnh tim của trung vệ Morec trước khi ký hợp đồng với anh này.