Từ giải U15 Quốc tế 2017: Khán giả và niềm tin vào các cầu thủ trẻ U15 Việt Nam

Trần Nam (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:23 ngày 15/06/2017

VTV.vn - ĐT U15 Việt Nam đã có một trận đấu khá hay với chiến thắng đậm đà trước U15 Đài Bắc Trung Hoa để mở ra cơ hội tốt hơn cho đội bóng trong phần còn lại của giải đấu.

ĐT U15 Việt Nam đã có một sự khởi đầu thuận lợi tại giải bóng đá U15 Quốc tế cúp nhựa Tiền phong khi vượt qua U15 Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 5-2. Đó là một trận đấu mà khán gỉa được thỏa mãn tình yêu bóng đá của mình, được chứng kiến rất nhiều những pha bóng đẹp và quan trọng hơn là niềm tin về tương lai của bóng đá nước nhà ngày một lớn hơn.

Khán giả thích xem bóng đá trẻ bởi các trận đấu luôn mang đến nhiều cảm xúc . Trận đấu giữa U15 Việt Nam và U15 Đài Bắc Trung Hoa là một ví dụ . Những tràng pháo tay của khán giả vang lên ngay cả khi đội khách ghi bàn và giành cho tất cả những pha bóng đẹp.

Từ giải U15 Quốc tế 2017: Khán giả và niềm tin vào các cầu thủ trẻ U15 Việt Nam - Ảnh 1.

ĐT U15 Việt Nam đã có chiến thắng đậm trước U15 Đài Bắc Trung Hoa. Ảnh: VFF

ĐT U15 Việt Nam đã có một trận đấu khá hay với chiến thắng đậm đà trước U15 Đài Bắc Trung Hoa để mở ra cơ hội tốt hơn cho đội bóng trong phần còn lại của giải đấu. Còn với riêng khán giả Đà Nẵng tất cả đã có một buổi chiều với nhiều niềm vui, và quan trọng hơn là cảm nhận về niềm tin đã được đặt đúng chỗ.