VFF thanh lý hợp đồng với HLV Trần Vân Phát

PVCập nhật 08:00 ngày 07/06/2014

Chiến lược gia người Trung Quốc đã chia tay đội tuyển nữ Việt Nam sau hơn 7 năm gắn bó.

Hơn nửa tháng sau khi không thể giúp bóng đá nữ Việt Nam xây mộng World Cup, HLV Trần Vân Phát đã được VFF thanh lý hợp đồng. Đây là cái kết đã được dự báo từ trước, sau khi ĐT nữ Việt Nam thất bại trước ĐT nữ Thái Lan trong việc giành vé dự VCK World Cup 2015 ở Canada vào năm sau.

‘ HLV Trần Vân Phát chia tay bóng đá nữ Việt Nam sau hơn 7 năm gắn bóNhư vậy, sau hơn 7 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, HLV người Trung Quốc này đã rời ghế HLV trưởng đội tuyển nữ. Trong quãng thời gian này, dù đã cố gắng hết sức và có nhiều thành công ở Đông Nam Á, nhưng ông Trần Vân Phát chưa thể đưa được đội tuyển nữ vượt qua khỏi ngưỡng "ao làng".

Sau khi chia tay HLV Trần Vân Phát, ĐT nữ Việt Nam sẽ tham dự giải vô địch Đông Nam Á 2014 tại Bangkok (Thái Lan) vào tháng 8 tới. Với quỹ thời gian eo hẹp, VFF có khả năng sẽ sử dụng giải pháp HLV nội tạm thời trước khi tính đến các phương án HLV ngoại thay thế vị trí mà ông Phát để lại.

AFF Cup 2018: HLV Eriksson tự tin cùng ĐT Philippines đánh bại ĐT Singapore

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Eriksson tự tin cùng ĐT Philippines giành chiến thắng trước ĐT Singapore khi cả 2 chạm trán trong khuôn khổ bảng B tại AFF Suzuki Cup 2018.