Wilshere tái phát chấn thương, không hẹn ngày trở lại

H.M (dịch)Cập nhật 17:35 ngày 10/09/2015

Chấn thương luôn là vấn đề nhức nhối trong sự nghiệp của tiền vệ tài năng người Anh - Jack Wilshere.

VTV.vn - Hy vọng đưa Wilshere vào sân trong trận đấu cuối tuần này hoàn toàn sụp đổ với HLV Arsene Wenger khi một chấn thương khác vừa đến với tài năng người Anh…

Chấn thương mới phát sinh khiến Wilshere tiếp tục phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội thi đấu. Tệ hại hơn, tiền vệ số 10 của Arsenal còn không hẹn ngày trở lại. Mùa giải trước, Wilshere cũng bị chấn thương hành hạ và chỉ ra sân 14 lần ở Premier League 2014/15.

Thông tin về chấn thương của Wilshere đã được chính HLV Wenger xác nhận. Vị chiến lược gia người Pháp chia sẻ với báo giới: “Tôi kỳ vọng Jack sẽ trở lại nhưng mọi chuyện chậm hơn tôi mong đợi. Cậu ấy có một chút tái phát chấn thương. Tôi không rõ tình hình cụ thể ra sao, tôi phải nói chuyện với đội ngũ y tế của Arsenal trước đã”.

Đây là những thông tin khiến những CĐV Arsenal không khỏi lo lắng khi trước đó, họ cũng vừa hay tin The Gunners sẽ mất Welbeck trong 6 tháng tới cũng vì chấn thương.

Dù vậy, HLV Arsene Wenger cũng chia sẻ rằng trong đợt tập trung cho ĐTQG vừa qua, không cầu thủ nào thuộc biên chế Arsenal bị chấn thương. “Không ai dính chấn thương sau khi trở về từ ĐTQG. Laurent Kosscielny lành lặn và đã tập luyện ngày hôm qua. Mertesacker cũng đã trở lại tập luyện”, Arsene Wenger cho biết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.