Arsenal tính "chơi trội" với Vua phá lưới Copa America 2019

H.M (dịch)Cập nhật 21:08 ngày 14/07/2019

VTV.vn - Ngôi sao mới nổi của ĐTQG Brazil - Everton Soares được cho là đang trên đường gia nhập Arsenal.

Theo nguồn tin từ Anh và Brazil, Giám đốc kỹ thuật mới của Arsenal – Edu đang muốn để lại dấu ấn với 1 thương vụ ngôi sao mới nổi. Và người được ông nhắm đến ở thời điểm hiện tại là Everton Soares – cầu thủ vừa vô địch Copa America 2019 cùng Selecao. Cụ thể, ông Edu được cho là đã vận dụng tất cả những mối quan hệ của bản thân ở quê nhà để đẩy nhanh thương vụ này trước khi các CLB lớn khác vào cuộc.

Ngôi sao chạy cánh 23 tuổi không phải là cái tên xa lạ tại Brazil khi nổi lên khá sớm trong màu áo Gremino tuy nhiên anh chỉ thực sự "bước ra ánh sáng" của truyền thông châu Âu sau Copa America 2019 – giải đấu mà anh đóng góp tới 3 bàn thắng và bất ngờ trở thành Vua phá lưới.

Được biết, Giám đốc kỹ thuật của Arsenal thậm chí đã gọi điện trực tiếp cho người đại diện của Everton Soares để thảo luận về khả năng của một thương vụ chuyển nhượng. Theo giới thạo tin, nếu không có gì thay đổi, người đại diện của Everton Soares sẽ bay tới London, Anh để đàm phán trực tiếp với Arsenal. Cùng lúc đó, The Gunners sẽ gửi tới Gremino một lời đề nghị đủ sức nặng.

Ngoài Arsenal, Atletico Madrid cũng là đội bóng dành sự ưa thích cho Everton Soares. Lợi thế của Rojiblancos chính là việc sẵn sàng chi ra số tiền lớn hơn lời đề nghị của Arsenal. Mặc dù vậy, trong quá khứ, Everton Soares từng bày tỏ mong muốn được tới Anh khi đấu khi tự tin "chào hàng" bản thân với Man Utd.

Cầu thủ vô danh tự tin tiến cử bản thân cho Man Utd Cầu thủ vô danh tự tin tiến cử bản thân cho Man Utd

VTV.vn - Cầu thủ không mấy được chú ý – Everton Soares vừa tự "chào hàng" bản thân bằng việc khẳng định đủ sức giải quyết vấn đề hàng công của Man Utd.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!