Bruno Fernandes lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với HLV Solskjaer

Tuấn ĐoànCập nhật 15:06 ngày 15/10/2020

VTV.vn - Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã chính thức lên tiếng sau những tin đồn về căng thẳng giữa anh và HLV Solskjaer.

Báo chí Anh đã đăng tải rất nhiều thông tin cho rằng Bruno Fernandes đã rất giận dữ khi bị rút ra ngay sau hiệp 1 trong trận Man Utd thua đậm Tottenham với tỉ số 1-6. Thậm chí có những tin đồn rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha đã có mâu thuẫn với HLV Solskjaer trong giờ nghĩ giữa hiệp.

Trong buổi phỏng vấn với Sport TV sau trận thắng 3-0 của Bồ Đào Nha trước Thụy Điển rạng sáng nay, Bruno Fernandes đã lên tiếng bác bỏ những thông tin này: "Xuất hiện rất nhiều tin đồn về mối quan hệ giữa tôi và HLV Solskjaer. Đầu tiên họ nói rằng tôi bất hòa với Lindelof và giờ là HLV Solskjaer. Tôi nghĩ rằng đó là cách người ta gây chia rẽ nội bộ Man Utd. Tất cả những điều đó đều không phải là sự thật!"

Bruno Fernandes lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với HLV Solskjaer - Ảnh 1.

Bruno được cho là có mâu thuẫn với HLV Solskjaer từ trận thua Tottenham

"Khi tôi bị thay ra ở trận Tottenham, đó là một quyết định mang tính chiến thuật. HLV nói rằng trận đấu đó gần như đã kết thúc, kết quả đã an bài và trước mắt là một chặng đường rất dài. Tôi hiểu và tôn trọng điều đó, tôi cũng không nói điều gì tổn hại đến đội bóng".

"Đừng dùng tên tuổi của tôi, các đồng đội hay HLV của tôi để tạo nên những rắc rối ở Man Utd. Bầu không khí hiện tại đang rất tốt và toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu kế tiếp".