Đây! Chủ nhân Quả bóng vàng - Ballon d'Or 2018 đã lộ diện trước "giờ G"?

H.M (dịch)Cập nhật 00:57 ngày 04/12/2018

VTV.vn - Một bức hình đang gây xôn xao dư luận khi nó được cho là kết quả của danh hiệu QBV – Ballon d’Or 2018, chỉ ít giờ trước Lễ trao giải tổ chức tại Paris, Pháp.

Một bức hình được đăng tải trên MXH Snapchat đang gây xôn xao dư luận khi nó được cho là kết quả của danh hiệu QBV – Ballon d’Or 2018. Và theo bức hình này, người chiến thắng trong danh hiệu năm nay là Luka Modric với 753 điểm. Xếp thứ 2 trong danh sách này là Cristiano Ronaldo với 476 điểm và Anotine Griezmann với 414 điểm.

Đây! Chủ nhân Quả bóng vàng - Ballon dOr 2018 đã lộ diện trước giờ G? - Ảnh 1.

Bức hình được đăng tải trên MXH Snapchat đang gây xôn xao bởi nó được cho là kết quả của danh hiệu Ballon d'Or 2018. Và theo những gì được nhìn thấy từ bức hình, người giành Quả bóng vàng là Luka Modric.

Kylian Mbappe là người xếp ở vị trí thứ 4 với 347 điểm và Lionel Messi xếp thứ 5 với 280 điểm.

Đáng chú ý, danh sách top 3 trong bức hình nói trên hoàn toàn trùng khớp với thông tin được đài phát thanh tiếng TBN – Onda Cero, công bố hồi cuối tuần trước.

Cách đây ít giờ, Cristiano Ronaldo cũng được cho là sẽ không đến dự lễ trao giải. Trước đó, CR7 cũng đã không xuất hiện tại Lễ trao giải FIFA The Best – nơi mà người đồng đội cũ Luka Modric được vinh danh.

Nếu lời đồn là sự thật, Luka Modric sẽ chính thức đặt dấu chấm hết cho hơn 1 thập kỷ cạnh tranh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong cuộc đua Ballon d’Or.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!