HLV Arsene Wenger lớn tiếng: Chúng tôi đã sẵn sàng chi tiền

Tuấn HiệpCập nhật 11:33 ngày 19/08/2016

VTV.vn - HLV Arsene Wenger vừa lớn tiếng cho biết sẽ chi tiền để chiêu mộ lực lượng trong phần còn lại của thị trường chuyển nhượng hè.

Sau khởi đầu thất vọng trong trận đấu với Liverpool tại vòng 1 giải ngoại hạng Anh, Arsenal của HLV Arsene Wenger đang đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích. “Pháo thủ” có thể vẫn ghi bàn đều đặn, nhưng lại phòng ngự siêu tệ bởi sự thiếu hụt hàng loạt trung vệ chất lượng.

Áp lực buộc HLV Arsene Wenger phải chi tiền để bổ sung hậu vệ, và điều này được ông khẳng định rõ khi trả lời phỏng vấn trước vòng 2 giải bóng đá ngoại hạng Anh. Dù vậy, khi được hỏi về mục tiêu cụ thể là Shkodran Mustafi, “Giáo sư” người Pháp lại lảng tránh.

Giáo sư từ chối nhắc đến Mustafi
"Giáo sư" từ chối nhắc đến Mustafi

“Tôi tin là mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn không nói đến một cái tên cụ thể, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng chi ra những gì mình có”, HLV người Pháp tự tin. “Điều quan trọng là bạn sử dụng đồng tiền một cách chính xác, đó đâu phải tiền của tôi. Chính sách chuyển nhượng đã giúp xây dựng nên đội bóng này”.

Nếu có ai kiên định chặt chẽ vào chính sách chuyển nhượng của cá nhân và CLB, thì đó chỉ có thể là “Giáo sư” mà thôi.

“Tôi biết chúng tôi không chi nhiều như người khác nhưng chúng tôi vẫn luôn tích cực. Tôi đã thực hiện hơn 400 vụ chuyển nhượng trong đời mình rồi. Tôi không muốn nói về một cái tên cụ thể, nhưng tôi có thể chắc chắn với các bạn rằng chúng tôi không ngại chi ra những khoản tiền lớn và chúng tôi đang làm việc rất tích cực”.

Và khi đã quyết được mục tiêu cần theo đuổi rồi, “Giáo sư” cũng chưa bao giờ hết cẩn thận.

“Trước khi bạn trả tiền bạn phải thuyết phục bản thân cầu thủ đã. Liệu anh ta có giúp đội hình của bạn mạnh hơn không? Sau đó bạn phải sẵn tiền. Chúng tôi đã từng chi những khoản tiền lớn và sẽ còn làm thế nữa”.

Dù vậy tại vòng 2 giải ngoại hạng Anh diễn ra cuối tuần này, NHM “Pháo thủ” vẫn sẽ phải tạm hài lòng với cặp trung vệ Chambers-Holding khi đến làm khách trên sân nhà ĐKVĐ Leicester City.