HLV Joachim Loew "trảm" 3 ngôi sao khỏi ĐT Đức

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:00 ngày 06/03/2019

VTV.vn - Vị HLV người Đức đã bất ngờ tuyên bố 3 ngôi sao Thomas Mueller, Jerome Boateng và Mats Hummels không còn nằm trong kế hoạch tương lai của ĐT Đức.

Mới đây, HLV Joachim Loew đã có một tuyên bố gây sốc đối với người hâm mộ bóng Đức khi đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp quốc tế của 3 ngôi sao CLB Bayern Munich. Ông khẳng định, 3 cầu thủ gồm Thomas Mueller, Jerome Boateng và Mats Hummels không nằm trong kế hoạch tương lai của ĐT Đức.

Chia sẻ trên Sport Bild, Joachim Loew cho biết: "Năm 2019 sẽ là bước khởi đầu mới của bóng đá Đức. Thomas Mueller, Jerome Boateng và Mats Hummels sẽ không còn trong đội hình ĐTQG nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn cả 3 cầu thủ này bởi những năm tháng đầy thành công mà họ cống hiến cho ĐTQG".

HLV Joachim Loew trảm 3 ngôi sao khỏi ĐT Đức - Ảnh 1.

Mueller, Boateng và Hummels là 3 cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch tương lai của ĐT Đức

"Đây là một quyết định hết sức quan trọng và tôi đã gặp riêng các cầu thủ cũng như Bayern Munich để giải thích về điều này. Chúng tôi muốn ĐTQG có một bộ mặt mới và hướng đến tương lai. Các cầu thủ trẻ cần được phát triển và đã đến lúc trao cơ hội cho họ".

Cựu danh thủ Oliver Bierhoff - hiện là giám đốc điều hành LĐBĐ Đức chia sẻ: "Công việc của chúng tôi là làm những gì tốt nhất để đội tuyển trở lại đỉnh thế giới. Thomas, Mats và Jerome đã làm những điều tuyệt vời cho bóng đá Đức và sẽ tiếp tục trong màu áo CLB của họ".