Ibra và Man Utd coi như xong hợp đồng, chỉ chờ đến ngày ra mắt

Tạ HiểnCập nhật 15:29 ngày 15/06/2016

Ibrahimovic sắp trở thành bản hợp đồng bom tấn của Man Utd

VTV.vn - Các CĐV Man Utd đang đếm từng ngày đến thời điểm Zlatan Ibrahimovic bay đến Anh để kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng “bom tấn” của mùa Hè này.

Theo thông tin từ Sky Sports, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man Utd và gần như chắc chắn sẽ tới Old Trafford sau khi EURO 2016 kết thúc.

Quá trình đàm phán giữa hai bên đã bị kéo dài hợp dự tính khi Ibrahimovic không có đủ thời gian để bay tới Anh kiểm tra y tế do bận chuẩn bị cho EURO 2016 cùng ĐT Thụy Điển.

HLV Erik Hamren đã khuyên tiền đạo siêu sao này không nên bay tới Manchester để có thể hồi phục sức khỏe trước EURO. Ông Hamren cũng khẳng định sự quan tâm của Man Utd sẽ không ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của Ibra tại EURO 2016.

Bên cạnh đó, người đại diện của Ibrahimovic là Mino Raiola cùng Phó Chủ tịch Ed Woodward của Man Utd cũng muốn thương thảo thêm một số điều khoản trong hợp đồng dự kiến có thời hạn 1 năm.

Dù phải chờ đợi những cả Ibra và Man Utd đều tỏ ra rất bình thản vì vụ chuyển nhượng coi như đã hoàn tất. Tiền đạo người Thụy Điển cũng đang có tình trạng thể lực tốt nên sẽ dễ dàng vượt qua bài kiểm tra y tế tại Carrington.

Nếu tới Man Utd, Ibrahimovic sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ nhì của đội với 250.000 bảng/tuần, chỉ kém mức lương 300.000 bảng/tuần của đội trưởng Wayne Rooney.

* ​Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.