Inter Milan sẽ "giải cứu" Sanchez với 1 điều kiện

Tuấn ĐoànCập nhật 17:10 ngày 29/07/2020

VTV.vn - Inter Milan sẽ chỉ ký hợp đồng mua đứt Alexis Sanchez nếu như cầu thủ người Chile chấp nhận giảm lương.

Sau thời gian thi đấu gây thất vọng tại Man Utd, Alexis Sanchez đã chuyển đến Inter Milan mùa hè 2019 với 1 bản hợp đồng cho mượn thời hạn 1 năm. Phải mãi tới khi Serie A trở lại sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19, cầu thủ người Chile mới có được những màn trình diễn thuyết phục.

Trong 9 trận ra sân gần nhất cho Inter Milan, Sanchez đã có 3 bàn thắng và 6 đường kiến tạo thành bàn. Sự trở lại của Sanchez đã chiếm được lòng tin của HLV Antonio Conte. Theo Daily Mail, Inter Milan rất muốn mua đứt Sanchez nhưng gặp khó khăn về khoản tiền lương khổng lồ mà cầu thủ này đang nhận.

Inter Milan sẽ giải cứu Sanchez với 1 điều kiện - Ảnh 1.

Inter Milan sẽ mua đứt Sanchez nếu cầu thủ người Chile chấp nhận giảm lương

Hợp đồng của Sanchez với Man Utd còn thời hạn tới hè 2022 và mức lương cầu thủ này đang nhận là 500.000 bảng/tuần. Hiện tại, Inter Milan chỉ phải chi trả một phần tiền lương này là 150.000 bảng/tuần.

Inter Milan sẽ chỉ chấp nhận mua đứt Sanchez nếu cầu thủ này đồng ý giảm mức lương xuống còn 250.000 bảng/tuần đồng thời Man Utd giảm giá bán xuống 18 triệu bảng. Đích thân giám đốc điều hành Inter Milan, ông Giuseppe Marotta xác nhận: "Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc. Chúng tôi rất vui nếu có được cậu ấy. Mọi chuyện không dễ dàng chút nào, bởi lẽ Sanchez vẫn còn hợp đồng 2 năm với Man Utd. Đó là hợp đồng rất lớn và chúng tôi cần đánh giá kỹ lưỡng tình hình".