Khả năng Mourinho bị sa thải tăng đột biến

Theo Dân tríCập nhật 07:31 ngày 20/09/2016

VTV.vn - Sau 3 thất bại liên tiếp chỉ trong vòng 1 tuần, HLV Mourinho đang chịu rất nhiều sức ép. Khả năng ông bị sa thải cũng tăng cao đột biến.

Từ chỗ được kỳ vọng lớn sẽ mang lại kỷ nguyên mới cho MU, nay HLV Mourinho đang chịu sức ép lớn sau chuỗi 3 trận thất bại trong vòng 1 tuần trước Man City, Watford (Premier League) và Feyenoord (Europa League).

Khả năng Mourinho bị sa thải tăng đột biến - Ảnh 1.

Khả năng Mourinho bị sa thải tăng cao

Theo thống kê, đây là lần đầu tiên HLV Mourinho hứng chịu 3 thất bại liên tiếp kể từ mùa giải 2001/02, khi ông vẫn còn dẫn dắt Porto. Ngoài ra, MU cũng đón nhận thất bại đầu tiên trước Watford sau 30 năm.

Tình trạng buồn này khiến tương lai của HLV Mourinho bỗng dưng u ám. Điều này được thể hiện qua tỷ lệ của nhà cái liên quan tới khả năng HLV người Bồ Đào Nha. Cụ thể, trước mùa giải, tỷ lệ cược cho khả năng "Người đặc biệt" sẽ mất việc là 25/1 (đặt 1 ăn 25) nhưng giờ đây, con số ấy chỉ còn 8/1 (đặt 1 ăn 8).

Bên cạnh đó, tỷ lệ cho khả năng MU nằm ngoài top 7 cũng thay đổi từ 10/1 (đặt 1 ăn 10) còn 7/1 (đặt 1 ăn 7). Trong khi đó, tỷ lệ cho khả năng Quỷ đỏ trắng tay mùa này là 8/13 (đặt 13 ăn 8).

Bản thân HLV Mourinho cũng thừa nhận đội bóng của ông không duy trì được tinh thần chiến đấu trong những tuần lại đây. Giờ là lúc ông cần vực dậy MU để sớm lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Vào giữa tuần này, MU sẽ chạm trán với Northampton Town ở League Cup. Đây là cơ hội tốt để đoàn quân HLV Mourinho tìm kiếm chiến thắng rửa mặt.