Leicester City "phá két", chi gần 40 triệu bảng để sở hữu đội trưởng Sporting

H.M (dịch)Cập nhật 21:44 ngày 31/08/2016

VTV.vn - Leicester City đã ở rất gần việc sở hữu đội trưởng của Sporting – Adrien Silva sau khi đồng ý chi ra số tiền cực khủng lên đến 38.5 triệu bảng Anh.

Số tiền 38.5 triệu bảng Anh mà Leicester City dự định chi ra đủ hấp dẫn để Sporting đồng ý bán đi ngay cả đội trưởng của mình.

Tuy nhiên, đây không phải là quyết định bốc đồng của Leicester City bởi thực tế các nhà ĐKVĐ Premier League đã theo đuổi tiền vệ 27 tuổi người BĐN từ những ngày đầu phiên chuyển nhượng mùa hè 2016.

Trước đó, Sporting và bản thân Adrien Silva đã đưa ra những thông tin hết sức trái ngược nhau. Nói về lời đề nghị của Leicester City, đội trưởng của Sporting tỏ ra rất háo hức, Silva nói:Tôi khẳng định Leicester City đã cho tôi 1 lời đề nghị. Họ rất hứng thú khi nhìn vào thành tích ghi bàn của tôi. Tôi cho rằng sẽ không ai chỉ trích tôi vì tôi muốn những thử thách mới".

Ở chiều ngược lại, Sporting khẳng định Silva sẽ ở lại cống hiến cho đội bóng giàu truyền thống của BĐN tới lúc nghỉ hưu. "Rõ ràng rằng bản hợp đồng được gia hạn (hồi tháng 2/2016) có nghĩa Adrien Silva sẽ ở lại CLB tới cuối sự nghiệp".

Mặc dù vậy, cuối cùng các nhà ĐKVĐ Premier League cũng sắp có được điều mình cần.

HLV Solskjaer tiết lộ nhân sự thay thế Lingard và Martial

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trước đại chiến với Chelsea ở FA Cup, HLV Solskjaer cho rằng, sự vắng mặt của Lingard và Martial không ảnh hưởng quá nhiều tới sức mạnh hàng công của Man Utd.