NÓNG: Tottenham đón tiền đạo trị giá 45 triệu euro

Tuấn ĐoànCập nhật 15:39 ngày 02/10/2020

VTV.vn - Dù Tottenham rất kín tiếng, thế nhưng đối tác của đội bóng London đã thông báo chính thức về thương vụ trị giá 45 triệu euro.

Trên trang chủ của đội bóng, Benfica đã xác nhận tiền đạo Carlos Vinicius sẽ chuyển tới đầu quân cho Tottenham trong mùa giải 2020/21. Cụ thể, tiền đạo 25 tuổi người Brazil sẽ khoác áo Tottenham theo dạng cho mượn trong 1 mùa giải với mức phí 3 triệu euro kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 45 triệu euro. Phí mượn 3 triệu euro cũng sẽ được khấu trừ và đội bóng London chỉ cần chi ra 42 triệu euro nếu có ý định gắn bó lâu dài cùng Carlos Vinicius.

Hiện tại, phía Tottenham vẫn chưa chính thức xác nhận thương vụ này vì Carlos Vinicius cần vượt qua cuộc kiểm tra y tế và hoàn tất các thủ tục khác. Nếu tính cả Carlos Vinicius, Tottenham đã có tổng cộng 7 tân binh trong mùa hè này, trước đó là Giovani Lo Celso, Sergio Reguilon, Matt Doherty, Pierre-Emile Hojbjerg, Joe Hart và Gareth Bale.

NÓNG: Tottenham đón tiền đạo trị giá 45 triệu euro - Ảnh 1.

Vinicius đã tỏa sáng trong màu áo Benfica

Tiền đạo Carlos Vinicius gia nhập Benfica mùa hè năm ngoái với mức giá 18 triệu euro từ Napoli. Tại đây, tiền đạo người Brazil đã tỏa sáng với 24 bàn thắng, 13 pha kiến tạo sau 47 trận đấu trên mọi đấu trường cho Benfica.