Thiago Silva thuyết phục Philippe Coutinho đến PSG

Tuấn Đoàn (Theo Skysports)Cập nhật 12:04 ngày 22/11/2017

VTV.vn - Đội trưởng của PSG Thiago Silva thừa nhận anh thường xuyên liên lạc với Philippe Coutinho và hi vọng người đồng hương của mình sẽ trở thành đồng đội ở cấp CLB.

Liverpool đã 3 lần từ chối thực hiện một thương vụ bom tấn khi Barcelona hỏi mua Phililppe Coutinho. Cầu thủ người Brazil, người đã ghi bàn trong chiến thắng 3-0 trước Southampton hồi cuối tuần qua đã nói rằng anh rất hạnh phúc ở Anfield, bất chấp những đồn đoán về tương lai của mình.

Thiago Silva thuyết phục Philippe Coutinho đến PSG - Ảnh 1.

Thiago Silva cho biết anh đã "nói chuyện rất nhiều" với Philippe Coutinho

Theo nhiều nguồn tin gần đây, PSG là nơi có tới 5 đồng đội của Coutinho ở đội tuyển quốc gia gồm Dani Alves, Neymar, Moura, Marquinhos và Silva cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi này. Silva là người mong muốn điều đó xảy ra nhất.

"Tôi nói chuyện rất nhiều với Coutinho. Tôi hy vọng điều đó sẽ sớm thành hiện thực vào cuối mùa giải, thậm chí sớm hơn. Đó có thể là một sự bất ngờ tuyệt vời đối với chúng tôi", Silva trả lời Telefoot.

"Tôi hy vọng anh ấy sẽ suy nghĩ thật kỹ và sẽ trở thành đồng đội của chúng tôi vào năm tới."

Thiago Silva thuyết phục Philippe Coutinho đến PSG - Ảnh 2.

Marquinhos, Moura, Neymar, Alves, Silva là những ngôi sao người Brazil đang đá tại PSG

Silva từng thừa nhận trong quá khứ, anh đã nỗ lực hết sức mình trong việc thuyết phục Neymar đến với Paris, và anh cũng đang làm điều tương tự khi đưa ra lời khuyên với Coutinho.

"Cũng như với Neymar, tôi đã đưa ra rất nhiều lời khuyên. Nhưng tôi nghĩ, điều quan trọng nhất với anh ấy là đưa ra một quyến định đúng đắn nhất."