Vì Covid-19, Willian sẵn sàng đá "miễn phí" cho Chelsea

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 12:35 ngày 19/03/2020

VTV.vn - Tiền vệ người Brazil khẳng định sẵn sàng thi đấu cho Chelseangay cả khi hợp đồng của anh đã hết hạn.

Hợp đồng của Willian với Chelsea chỉ còn 3 tháng rưỡi nữa là hết hạn. Tiền vệ người Brazil đã nhiều lần bày tỏ mong muốn tiếp tục ở lại sân Stamford Bridge nhưng cả đôi bên vẫn chưa thể có được một tiếng nói chung thông qua một bản hợp đồng mới.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành khiến Ngoại hạng Anh phải tạm hoãn lại, Chelsea nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của Willian nếu như mùa giải kéo dài đến qua tháng 7. Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi khẳng định sẽ vẫn ra sân thi đấu ngay cả khi đội bóng chưa gia hạn hợp đồng với anh.

Vì Covid-19, Willian sẵn sàng đá miễn phí cho Chelsea - Ảnh 1.

Cầu thủ người Brazil sẵn sàng ra sân cho Chelsea ngay cả khi hợp đồng của mình đã hết hạn

"Hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 tới. Dẫu vậy, nếu mùa giải kéo dài đến tháng 7, tôi sẵn sàng ra sân thi đấu ngay cả khi chưa có hợp đồng mới. Tôi có sự trung thành với CLB, vì họ cũng luôn ở bên tôi. Một chữ ký không phải là vấn đề gì quan trọng ở đây. Tôi sẽ luôn sẵn sàng cống hiến những gì tốt nhất cho CLB của mình".

Hiện tại, Willian và các đồng đội đang phải thực hiện tự cách ly một cách nghiêm ngặt sau khi người đồng đội Callum Hudson-Odoi dương tính với SARS-CoV-2.