Zinedine Zidane: Chưa đến lúc tôi dẫn dắt Madrid

Cập nhật 10:40 ngày 23/11/2015

Huyền thoại người Pháp thừa nhận chưa đủ kinh nghiệm để dẫn dắt một tập thể lớn như Madrid dù được báo chí Tây Ban Nha hết mực đề nghị.

 


Zidane đang nổi lên là ứng cử viên cho chiếc ghế HLV tại Real Madrid
 


Zinedine Zidane đang nổi lên như là ứng viên sáng giá nhất thế chỗ HLV Rafa Benitez, người vấp phải rất nhiều sự chỉ trích sau thất bại muối mặt trong trận El Clasico hôm thứ bảy vừa qua. Thậm chí ngay từ thời điểm Real sa thải HLV Carlo Ancelotti hè trước, Zizou đã được nhắm đến như là sự thay thế tiềm năng.

Zidane từng không ít lần bày tỏ khát khao ngồi ghế nóng tại Madrid. Hơn nữa, việc bổ nhiệm cựu tiền vệ tấn công tài hoa này cũng nằm trong tính toán từ trước của BLĐ “Kền kền”, nhưng có lẽ điều đó chỉ xảy ra khi bản thân Zizou thực sự sẵn sàng chấp nhận thách thức. Lúc này, ông chỉ chuyên tâm phục vụ đội trẻ nhằm tích lũy kinh nghiệm.
“Tôi là HLV của đội Castilla và Benitez là HLV đội một. Mọi thứ đều ổn vào lúc này”, cựu tuyển thủ Pháp chia sẻ.

“Tôi đang ở cùng đội Castilla, nếu tôi tiếp tục ở lại thì đó vẫn sẽ là đội Castilla. Cuối mùa giải năm ngoái, tôi vẫn có cảm giác thiếu chút gì đó để có thể quản lí tốt đội một. Tôi sẽ làm việc một cách từ từ, tôi không vội gì cả. Điều quan trọng là vui vẻ với những gì bạn làm hàng ngày. Ngay bây giờ tôi là người của Castilla”.

Chưa biết HLV Rafa Benitez có bị thay thế sau những màn trình diễn đáng thất vọng vừa rồi hay không, nhưng có thể khẳng định nếu điều đó xảy ra, người ngồi ghế nóng tại Bernabeu sẽ là một nhà cầm quân khác, chứ không phải Zizou.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

Quang Hải xuống đội B của Pau FC

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không được ra sân thường xuyên ở Pau FC, Nguyễn Quang Hải phải xuống giải hạng 5 thi đấu cho đội hạng B của Pau để duy trì thể lực và cảm giác chơi bóng.