10 năm mới trở lại, David Beckham vẫn nhớ những món ăn vỉa hè Việt Nam

Cập nhật 05:33 ngày 12/11/2014

Chỉ sau 1 buổi có mặt ở Hà Nội, David Beckham đã di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây thì cựu cầu thủ lừng danh 1 thời của Manchester Utd đã có 1 buổi tiếp xúc chính thức với báo chí để chia sẻ những cảm xúc sau hơn 10 năm trở lại Việt Nam...

 


Do thời gian quá bận rộn thế nên buổi nói chuyện thân mật của David Beckham với các phóng viên báo chí chỉ kéo dài trong hơn nửa giờ đồng hồ. Thế nên chừng đó thời gian chỉ đủ để anh trả lời những câu hỏi đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Sau hơn 10 năm trở lại Việt Nam theo cựu tiền vệ của Man Utd thì phố xá đã thay đổi nhiều duy chỉ có con người ở đây thì vẫn vậy rất thân thiện và mến khách.

Đồng thời Beckham cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã chào đón anh ở những địa điểm mà anh ghé qua. Beckham cảm thấy ấn tượng với những món ăn bán rong trên vỉa hè và mong muốn có cơ hội để ăn thử. Anh cũng mong rằng trong tương lai sẽ sắp xếp được thời gian để quay lại Việt Nam cùng với gia đình của mình. Kết thúc quãng thời gian họp báo Becks chụp 1 tấm ảnh lưu niệm với các phóng viên rồi nhanh chóng rời sang 1 địa điểm khác trong lịch trình đã chuẩn bị kín mít của mình.

Ngày mai cựu thủ quân của đội tuyển Anh sẽ di chuyển sang Myanmar để tiếp tục hành trình quảng bá cho nhãn hiệu đồ uống mới mà anh là người đồng sáng lập.

Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.