17h00 ngày 23/8: B.Bình Dương - Đồng Nai: Chiến thắng là mệnh lệnh

Cập nhật 08:57 ngày 23/08/2015

Trong lịch sử đối đầu, ở sân chơi V-League kể từ ngày lên hạng 2013, Đồng Nai biết thắng B.Bình Dương.


- Những thông số đáng chú ý trước vòng 22 V.LeagueVIDEO: Nhận định trước trận B.BD - Đồng Nai

 Trận hoà trước Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy ở vòng 21 V.League đã giúp B. BD như trút được gánh nặng trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch. Đến thời điểm hiện tại, B.BD có thể xác định, FLC Thanh Hoá chính là đối thủ nặng ký trong cuộc đua đến ngôi vô địch V.League.

Trong ngày hôm qua (22/8), FLC Thanh Hoá đã giành chiến thắng trước Đồng Tháp và vươn lên dẫn đầu BXH V.League 2015 với 1 điểm nhiều hơn B.BD. Theo đó, chiến thắng trước Đồng Nai là mệnh lệnh với đoàn quân của ông Nguyễn Thanh Sơn.

 B.BD đang tiến gần hơn đến ngôi vô địch V.League 2015

Không những được thi đấu trên sân nhà, B.BD còn chào đón sự trở lại của của trung vệ trụ cột Phước Tứ. Cùng với đó, một trung vệ khác là Xuân Luân cũng đã vượt qua chấn thương dai dẳng để sẵn sàng ra sân ở trận đấu này.

Ở phía trên, hàng tiền vệ cũng sẽ đón chào sự trở lại của đội phó Trọng Hoàng, tiền vệ trung tâm Văn Bình. Bộ đôi cầu thủ của SLNA sẽ mang đến sức sống mãnh liệt hơn và sức tấn công mạnh mẽ hơn cho B.BD.

Với tình hình lực lượng ổn định và được đánh giá cao hơn Đồng Nai, B.BD gần như hội tụ đầy đủ các yếu tố để giành trọn 3 điểm trong trận đấu này.

VIDEO: [HIGHLIGHT] Hà Nội T&T 2-2 B.BD

 ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

+ B.BD:
Tấn Trường, Văn Hoàn, Michal Nguyễn, Phước Tứ, Robert, Anh Đức, Moses, Tấn Tài, Trọng Hoàng, Công Vinh, Simic.

+ Đồng Nai: Thanh Diệp, Thành Trung, Ngọc Luận, Trường Xuyên, Hữu Phát, Đức Nhân, Đức Thắng, Nguyễn Hằng Tcheuko Minh, Nsi, Hải Anh, Henry.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)