Abass sẽ trở lại thi đấu sau 3 tháng nữa

Cập nhật 01:01 ngày 30/09/2015

Chấn thương của Abass không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu và có thể trở lại tập nặng trong 2 tháng tới. Tổng chi phí cho chấn thương này chỉ là 600 triệu, bằng nửa số tiền dự kiến.

Được đưa vào bệnh viện sau pha va chạm với Dương Thanh Hào trong trận chung kết Cúp QG, tiền đạo Abass thật sự hoảng loạn bởi chấn thương nặng nhất mà anh đã từng trải qua trong suốt cả sự nghiệp của mình. Sau 4 tiếng đồng hồ làm phẫu thuật, các bác sĩ đã sắp xếp lại các cơ, khớp và cùng với vết thương không còn quá đau nhức, tâm lý của Abass cũng dần ổn định.

 

Lãnh đạo B.BD mang Cúp QG vào thăm Abass

Sau khi gửi toàn bộ phim, kết luận của bác sĩ sang Singapore, các bác sĩ chuyên ngành từ Quốc đảo Sư tử đã có phản hồi. Theo đó, chấn thương của Abass không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu. Ông Nguyễn Minh Châu, đại diện của Abass, xác nhận: 'Các bác sĩ nói rằng, chấn thương của Abass không nghiêm trọng như lo lắng ban đầu. Cậu ấy chỉ mất khoảng 2 tháng để trở lại tập luyện nặng bình thường và sẽ thi đấu trong 3 tháng. Nếu V.League 2016 diễn ra vào tháng 2/2016, Abass sẽ chơi được từ đầu mùa giải'.
 
Theo kế hoạch, ngày 2/10 này, Abass sẽ được đưa sang Singapore điều trị và tập trị liệu trong 10 ngày. Tổng số tiền chi cho đợt này được bệnh viện thông báo là 25.000 USD. Như vậy, cùng với khoảng 100 triệu đồng đã chi trả từ ngày nhập việc, tổng số tiền phẫu thuật và điều trị cho Abass chỉ khoảng 650 triệu đồng, bằng nửa khoản tiền dự kiến ban đầu. (Theo VPF)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam hủy chuyến tập huấn vì dịch COVID-19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ quốc gia quyết định tiếp tục luyện tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN) và hủy tập huấn tại Cẩm Phả (Quảng Ninh).