AFC Cup ngày 15/5: CLB Hà Nội, B.Bình Dương trước lượt đấu quyết định!

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 15:15 ngày 15/05/2019

VTV.vn - Cả CLB Hà Nội và B.Bình Dương vẫn còn cơ hội giành quyền đi tiếp nếu có được kết quả tích cực ở lượt trận cuối vòng bảng AFC Cup sẽ diễn ra vào chiều nay.

CLB Hà Nội - Tampines Rovers | 17h00, sân Hàng Đẫy

CLB Hà Nội hiện đang xếp thứ 2 tại bảng F và sẽ quyết đấu với đội đầu bảng Tampines Rovers để phân định ngôi đầu. Nếu thắng, chắc chắn đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ giành ngôi nhất bảng và giành suất trực tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp.

HIGHLIGHTS: Tampines Rovers 1-1 CLB Hà Nội (Bảng F AFC Cup 2019)

Đây là trận đấu mà CLB Hà Nội được đánh giá cao hơn, cả về chất lượng nhân sự và đặc biệt là lợi thế sân nhà Hàng Đẫy. Bất chấp việc thiếu vắng trụ cột Duy Mạnh vì chấn thương, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chắc chắn vẫn sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng.

AFC Cup ngày 15/5: CLB Hà Nội, B.Bình Dương trước lượt đấu quyết định! - Ảnh 2.

Ba bảng đấu của khu vực Đông Nam Á là F, G và H sẽ chọn ra 3 đội đầu bảng cùng 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để giành quyền đi tiếp

Ceres Negros - Becamex Bình Dương | 19h00, sân Panaad

Tình thế của CLB Bình Dương có phần khó khăn hơn CLB Hà Nội. Hiện họ đang xếp thứ 2 tại bảng G và kém đội đầu bảng Ceres tới 5 điểm và lại phải thi đấu trên sân khách. Tuy nhiên, lợi thế với đội bóng đất Thủ là việc được thi đấu sau nên sẽ biết rõ nhiệm vụ của mình, có thể chỉ cần 1 điểm trên sân Ceres là đủ để họ giành quyền đi tiếp.

AFC Cup ngày 15/5: CLB Hà Nội, B.Bình Dương trước lượt đấu quyết định! - Ảnh 3.

Ở trận lượt đi, dù có thế trận vượt trội đối thủ nhưng B.Bình Dương vẫn bất ngờ bại trận với tỷ số 1-3 do những sai lầm cá nhân ở hàng thủ. Tuy nhiên với việc đã chắc chắn giữ ngôi đầu bảng, đội chủ nhà Ceres có thể sẽ không tung lực lượng mạnh nhất và bung hết sức ở trận đấu chỉ mang tính thủ tục với họ.

HIGHLIGHTS: B.Bình Dương 1-3 Ceres Negros (Bảng G AFC Cup 2019)