AFF Cup 2014: ĐTVN nhận thưởng nóng 3 tỷ đồng

Cập nhật 09:44 ngày 08/12/2014

Với việc giành chiến thắng ấn tượng 2-1 ngay trên sân của Malaysia trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014, thầy trò HLV Toshiya Miura đã nhận thêm 2 tỷ đồng tiền thưởng từ LĐBĐ Việt Nam (VFF).


Trong trận bán kết lượt đi tại AFF Cup 2014 trước Malaysia, ĐTVN đã thi đấu quật khởi và giành chiến thắng oanh liệt trước chủ nhà. Cuộc ngược dòng ngoạn mục đã giúp ĐTVN có lợi thế rất lớn khi tiếp đón Malaysia trong trận bán kết lượt về vào ngày 11.12 tới đây.

Theo đó, VFF đã quyết định thưởng cho ĐT Việt Nam số tiền 2 tỷ đồng, sau khi vượt qua ĐT Malaysia 2-1 ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014. Theo Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò ông Miura trong suốt hành trình vừa qua.

 

ĐTVN thi đấu xuất sắc và nhận thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết: “Dù không hứa thưởng, nhưng khi các cầu thủ thể hiện được sự tận hiến thì VFF sẽ có sự quan tâm tương xứng. Đây cũng là quan điểm xuyên suốt của VFF trong thời gian tới. Chúng tôi không muốn các cầu thủ nghĩ đến tiền quá nhiều nhưng cũng không để họ thiệt thòi”.

Trước đó, sau chiến thắng ấn tượng trước Philippines và giành quyền vào bán kết với ngôi nhất bảng, VFF đã thưởng cho ĐTVN 1 tỷ đồng. Ngoài VFF, được biết ở quê nhà, bầu Hiển cũng đã mở hầu bao, thưởng nóng ĐTVN 1 tỷ đồng. Như vậy, thầy trò HLV Miura nhận tổng số tiền thưởng 3 tỷ đồng sau trận bán kết lượt đi.

Đây là phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực tuyệt vời của HLV Miura và các học trò. Với phong độ ấn tượng cùng sự hưng phấn đang lên, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể lập thêm chiến tích tại AFF Cup năm nay. Khi ấy, phần thưởng dành cho họ sẽ rất nhiều.

 

 HIGHLIGHT Việt Nam đánh bại Malaysia:


 

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)