AFF Cup 2020 | ĐT Việt Nam và Thái Lan nghiên cứu đối thủ ở Chung kết

Quang Việt - Thế Hưng (Biên tập)Cập nhật 11:19 ngày 23/12/2021

VTV.vn - Cả ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đều theo dõi kỹ trận bán kết 1 giữa ĐT Singapore và Indonesia để phân tích các đối thủ này.

Cuộc so tài giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan được coi là chung kết sớm của AFF Cup lần này vì cả 2 là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Nhưng rõ ràng ngay cả vượt qua vòng bán kết thì vẫn còn 2 trận chung kết nữa vậy nên cả 2 đội đều phải tính toán và sớm chuẩn bị cho việc nếu vào chơi chung kết phải nghiên cứu đối thủ ra sao.

AFF Cup 2020 | ĐT Việt Nam và Thái Lan nghiên cứu đối thủ ở Chung kết - Ảnh 1.

HLV Alexander Polking của ĐT Thái Lan

Với ĐT Thái Lan, HLV Alexander Polking và trợ lý số 1 Luis Viegas theo dõi rất chăm chú diễn biến trận đấu giữa Singapore và Indonesia. Ông Polking còn xem lại các tình huống quay chậm qua truyền hình để phân tích kỹ hơn. HLV này cũng từng tới xem Indonesia gặp Malaysia tuần trước vì tính toán rằng Thái Lan có thể gặp Indonesia ở bán kết. Rõ ràng ông Polking và trợ lý không muốn bỏ lỡ cơ hội nào để phân tích các đối thủ tiềm năng.

Còn với đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo cử 2 trợ lý là Lưu Danh Minh và Kim Tae Min tới theo dõi trận bán kết tối qua. 2 trợ lý này sẽ có báo cáo chi tiết về trận đấu, còn HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin tập trung toàn bộ thời gian cho trận đấu với Thái Lan tối nay nhằm có phương án tốt nhất.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!