AFF Suzuki Cup 2014: Lịch phát sóng chính thức trên VTV

Cập nhật 10:33 ngày 31/10/2014

Đài Truyền hình Việt Nam đã có kế hoạch phát sóng cụ thể 18 trận đấu chính thức của AFF Suzuki Cup 2014 trên 2 kênh VTV2 và VTV6. Dưới đây là lịch thi đấu và phát sóng cụ thể.


Các bảng đấu AFF Suzuki Cup 2014:

 


Lịch phát sóng cụ thể:

 

 


Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã đàm phán thành công để sở hữu quyền phát sóng giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2014, giải đấu quy tụ 8 đội bóng hàng đầu Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 22/11/2014 đến 20/12/2014 tại Việt Nam và Singapore. Kết quả đàm phán thành công bản quyền phát sóng giải đấu này một lần nữa khẳng định nỗ lực và cam kết phục vụ khán giả ngày một tốt hơn, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Theo đó, Đài Truyền hình Việt Nam đã mua tất cả các quyền Liên đoàn Bóng đá châu Á giao cho tập đoàn World Sport (WSG) bao gồm:

- Độc quyền trên truyền hình mặt đất miễn phí trên lãnh thổ Việt Nam.

- Không độc quyền tiếp phát đồng thời tín hiệu truyền hình mặt đất trên truyền hình Cáp, truyền hình Vệ tinh, Internet, Mobile, IPTV.

Về thỏa thuận điều kiện chia sẻ bản quyền, Đài THVN được phép cấp cho các Đài trong lãnh thổ Việt Nam sóng sạch để phát trên truyền hình mặt đất miễn phí hoặc cho phép các Đài tiếp sóng nguyên vẹn tín hiệu truyền hình mặt đất (có logo của VTV) nhưng không được chia sẻ sóng sạch để phát trên các loại hình trả tiền (bao gồm truyền hình cáp, vệ tinh …).

 


Sau khi đàm phán thành công, VTV đã có kế hoạch phát sóng toàn bộ 18 trận đấu của giải AFF Suzuki Cup 2014 phục vụ khán giả truyền hình cả nước thông qua các kênh truyền hình mặt đất miễn phí là: VTV6 và VTV2.

Bên cạnh đó, các chương trình đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2014 cũng đã được xây dựng và tổ chức sản xuất để mang đến cho khán giả những thông tin thú vị, cập nhật và đáng chú ý về giải bóng đá đáng chú ý nhất trong khu vực Đông Nam Á này. Đó là chương trình Nhật ký AFF Suzuki Cup thời lượng 15 phút phát sóng trực tiếp lúc 23h00 hàng ngày từ 21/11 đến 21/12/2014 trên kênh VTV6 & VTV6 HD và các chương trình bình luận trực tiếp trước (45 phút), giữa (15 phút) các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng bảng, các trận bán kết, chung kết của giải với khách mời là các chuyên gia bóng đá uy tín.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)