Ấn tượng các CĐV Nam Định trên sân Thống Nhất

Cập nhật 06:59 ngày 08/05/2016

Đáng chú ý ở trận đấu giữa Nam Định và TP Hồ Chính Minh chính là sự nguồn động viên rất lớn đến từ các CĐV của mình ngay trên sân đối thủ.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Ngồi lọt thỏm ở một góc khán đài SVĐ Thống Nhất TP HCM, hơn 150 CĐV của CLB Nam Định đã mang đến sự sôi động trong trận đấu giữa TP HCM và Nam Định. Để có được điều này, 10 CĐV từ Nam Định đã tự bỏ chi phí vượt gần 2000km để vào TP HCM tập trung cùng các CĐV bóng đá Nam Định tại TP HCM để đến sân cổ vũ cho đội bóng.Với khẩu hiệu luôn hướng về thành Nam, các CĐV của CLB Nam định đã cho thấy sự nhiệt tình và sôi động trên những khán đài hạng nhất quốc gia. Điều đó giúp thầy trò HLV Phạm Hồng Phú đang có được sự khởi đầu khá tốt tại giải năm nay.Trải qua 5 vòng đấu, Nam Định vẫn đang bất bại và hiện đứng ở vị trí số 1 trên BXH, điều này có sự đóng góp rất lớn của những cầu thủ thứ 12 của họ trong tất cả các trận đấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Giao hữu quốc tế, ĐT Việt Nam 2-1 CLB Borussia Dortmund: Cống hiến hết mình!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT Việt Nam đã vượt qua CLB Borrusia Dortmund với tỷ số 2-1 trong trận giao hữu trên sân Mỹ Đình tối ngày 30/11. Một trận đấu đầy cống hiến của cầu thủ hai đội.