B. Bình Dương – FLC Thanh Hoá: Thách thức cho đội khách! (17h00, VTV6 trực tiếp)

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:04 ngày 15/04/2018

VTV.vn - Trận đấu giữa B. Bình Dương – FLC Thanh Hoá trong khuôn khổ vòng 5 Nuti Café V.League 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

FLC Thanh Hóa đang cần 1 thắng lợi để tạo cú hích trong mùa giải năm nay. 6 điểm sau 4 vòng đấu là không hề tương xứng với sự đầu tư và tham vọng xưng vương của đội bóng xứ Thanh.

Sau trận hòa 3-3 với CLB Global tại AFC Cup 2018, FLC Thanh Hóa đã di chuyển ngay vào Nam để chuẩn bị cho trận gặp B.Bình Dương. Đây sẽ là trận đầu tiên HLV Hoàng Thanh Tùng trở lại với đấu trường V.League, khi đang tạm quyền thay thế cho HLV Mihail. Hiện tại, CLB FLC Thanh Hóa vẫn đang gấp rút tìm kiếm HLV xứng tầm để ngồi vào chiếc ghế nóng, nhiều khả năng sẽ là 1 HLV nội.

B. Bình Dương – FLC Thanh Hoá: Thách thức cho đội khách! (17h00, VTV6 trực tiếp) - Ảnh 1.

FLC Thanh Hoá đang cần một cú hích...

Trong 4 mùa giải gần đây, những chuyến làm khách tại Gò Đậu luôn rất khó khăn với FLC Thanh Hóa, họ đã phải nhận tới 2 trận thua, 1 trận hòa và mới chỉ thắng 1 trận ở lượt đi mùa giải 2016.

Đây sẽ là trận đấu mà một loạt các ngôi sao bên phía FLC Thanh Hóa sẽ hội ngộ cùng với đội bóng cũ như Văn Bình, Mai Tiến Thành, Trọng Hoàng, Danny Van Bakel...

Trận đấu được chờ đợi trong ngày Chủ nhật (15/4) giữa B. Bình Dương và FLC Thanh Hoá được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 17h00.

Đội hình dự kiến

+ B. Bình Dương: Tấn Trường, H.Tấn Tài, Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Anh Tài, Romario, L.Tấn Tài, Huỳnh Phú, Sỹ Giáp, Hoàng Max, Văn Vũ.

+ FLC Thanh Hóa: Tiến Dũng, Đình Đồng, Bakeli, Đ.T.Thành, M.T.Thành, Đình Tùng, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Omar, Ofere.