Báo Thái đưa tin: "Đức Huy từ chối Thai League vì mục tiêu châu Âu"

Tuấn ĐoànCập nhật 11:07 ngày 01/05/2020

VTV.vn - Báo chí Thái Lan tiết lộ việc tiền vệ Đức Huy của CLB Hà Nội đã từ chối lời mời từ CLB Chonburi tại Thai League.

Tờ Siam Sports đưa tin: "Phạm Đức Huy là tiền vệ tài năng của ĐT Việt Nam và CLB Hà Nội đã từ chối lời đề nghị của 4 CLB tại Thái Lan. Cầu thủ 25 tuổi nhận được sự chú ý từ rất nhiều đội bóng. Tại Thai League, Chonburi đặc biệt quan tâm đến tiền vệ này và đã đưa ra lời đề nghị hết sức hấp dẫn. Theo đó mức lương mà đội bóng Thái Lan đề nghị với Phạm Đức Huy là 10.000 USD mỗi tháng cùng mức phí chuyển nhượng 100.000 USD. Tuy nhiên, Phạm Đức Huy đã từ chối để được ở lại CLB Hà Nội với mục tiêu lớn nhất là được thi đấu tại châu Âu".

Báo Thái đưa tin: Đức Huy từ chối Thai League vì mục tiêu châu Âu - Ảnh 1.

Báo Thái đưa tin Đức Huy từ chối gia nhập Thai League

Đức Huy trưởng thành từ lò đào tạo CLB Hà Nội. Sau 3 mùa giải, cầu thủ 25 tuổi cùng đội bóng thủ đô đoạt 2 chức vô địch V.League, 1 siêu cup quốc gia, 1 cup quốc gia. Tại ĐT Việt Nam, Phạm Đức Huy được xem là quân bài không thể thiếu trong đội hình của HLV Park Hang Seo với khả năng càn quét và tranh chấp máu lửa với các đối thủ thiên về sức mạnh.