Biến động tại Hùng Vương An Giang sau án phạt của VPF

Cập nhật 10:44 ngày 02/08/2014

Sau sự việc tấn công trọng tài ở sân Long Xuyên trong trận đấu giữa Hùng Vương An Giang và Than Quảng Ninh, VFF đã có quyết định xử phạt, toàn bộ đều dành cho đội chủ nhà Hùng Vương An Giang. Thế nhưng, án phạt lại có nhiều điểm không hợp lý khiến người bị phạt cảm thấy thiếu công bằng.

 

Sự cố hành hung trọng tài ở vòng 22 vừa qua đã khiến clb An Giang phải nhận những án phạt nặng nề.Nhưng nực cười ở chỗ,sau điều 1 thông báo phạt BTC An Giang 15 triệu đồng thì điều 2 ghi “BTC của CLB bóng đá Than Quảng Ninh có trách nhiệm nộp tiền phạt theo quy định tại điều 1”.Rõ ràng, đây là một lỗi khó có thế chấp nhận được đối với 1 ban trọng yếu của VFF.Điều này đã nhận được những phản ứng mạnh mẽ từ phía clb An Giang.Đầu tiên là việc HLV trưởng Nhan Thiện Nhân đệ đơn từ chức.Và trong lần thứ 3 từ nhiệm này, ông đã được thỏa nguyện.Nguyên nhân được đưa ra là quá bức xúc với hành xử của trọng tài và VPF.

Ông Nhan Thiện Nhân – Cựu HLV CLB Hùng Vương An giang

Việc mất tướng ở cuối mùa giải, trong bối cảnh An Giang chắc phải đá playoff với Cần Thơ sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý cầu thủ.Trong 2 trận tới, Cựu HLV ĐT nữ Trần Ngọc Thái Tuấn sẽ tạm thời nắm giữ vị trí này.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)Tiến Linh và những mục tiêu trong năm 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở tuổi 25, Tiến Linh sẽ tiếp tục gánh vác trách nhiệm ghi bàn trên hàng công của Becamex Bình Dương. Mùa bóng này, Tiến Linh hứa hẹn sẽ tạo nên những cột mốc mới.