BTV Cup 2015 và những kỳ vọng trong công tác chuyên môn

Cập nhật 06:25 ngày 07/11/2015

Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu xem những người trong cuộc kỳ vọng gì từ công tác chuyên môn của Giải bóng đá cúp truyền hình Bình Dương BTV Cup 2015.

 

 Giải bóng đá cúp truyền hình Bình Dương BTV Cup 2015 diễn ra từ ngày 6-15/11 tại sân vận động Gò Đậu được xem là dịp quan trọng để 4 đội bóng mạnh nước ta là Becamex Bình Dương, Than Quảng Ninh, Đồng Tâm Long An và Sanna Khánh Hòa được cọ xát với các CLB đến từ những trường phái bóng đá khác nhau, qua đó có thể rà soát đội hình, chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới.

Tương tự mọi năm, Giải BTV Cup năm nay được xem là một ngày hội lớn của những người tham gia, khi quy tụ được 4 đội bóng mạnh của Việt Nam so tài cùng 4 đại diện thuộc các trường phái bóng đá khác nhau trên thế giới. Quan trọng hơn, đây còn là dịp thuận lợi để các tân binh chứng tỏ năng lực trong màu áo mới và các cầu thủ ngoại gây ấn tượng với những đội bóng ở V-League. Bởi vậy nên, chuyên môn của giải cũng nhận được những kỳ vọng đặc biệt.

Nếu như người hâm mộ quan tâm đến chất lượng chuyên môn của các ngoại binh, cũng như những trận cầu hấp dẫn, thì các đội bóng nội như Becamex Bình Dương lại mong đợi giải đấu này sẽ là màn tổng duyệt thành công với những cầu thủ mới.

Becamex Bình Dương đã thử nghiệm 4 ngoại binh và đăng ký 4 cầu thủ trẻ ở ngay trận đấu đầu tiên. Sanna Khánh Hòa cùng 2 đội bóng nội khác là Than Quảng Ninh và Đồng Tâm Long An cũng có kế hoạch sử dụng nhiều gương mặt mới lần đầu đến với đội. Điều này hứa hẹn sẽ giúp tăng thêm những sắc màu mới lạ và mang đến những bất ngờ thú vị cho BTV Cup năm nay.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)