Buổi tập đầu tiên của ĐT Thái Lan: Sự tự tin được thể hiện rõ

Cập nhật 04:26 ngày 12/10/2015

Không cần nghỉ ngơi quá nhiều sau khi có mặt tại Hà Nội, ĐT Thái Lan đã có buổi tập đầu tiên để làm quen với điều kiện tập luyện và thời tiết tại Hà Nội

 

Trong buổi tập chiều qua tại Hà Nội đội tuyển Thái Lan chủ yếu khởi động nhẹ nhàng với bài tập tương đối lạ mắt khi cần đến 3 khung thành ở 3 góc sân. Có vẻ như HLV Kiatisuk muốn các học trò phải di chuyển linh hoạt và đề cao sự tập trung ở mọi vị trí trên sân. Nhìn chung các cầu thủ Thái Lan đều đang có được tâm lý khá thoải mái sau trận thắng trước Hong Kong (Trung Quốc).

Bên cạnh đó HLV Kiatisuk cũng tỏ ra rất tự tin trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam nhất là khi lúc này ông đang có được trong tay tất cả những cái tên tốt nhất: “Đội tuyển Thái Lan đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng tại vòng loại World cup và chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam sẽ giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong các trận đấu tiếp theo. Lúc này tất cả các cầu thủ Thái Lan đều đã sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam”

Hiện tại thì đội tuyển Thái Lan đang đứng đầu bảng F tại vòng loại World cup 2018. Sáng nay vào lúc 10h đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ có buổi họp báo trước trận tại liên đoàn Bóng đá Việt Nam.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)