CĐV Thể Công và những hoài niệm

Cập nhật 10:47 ngày 09/04/2016

Người hâm mộ Thể Công phần nào vui mừng vì dù có là Viettel hay Câu lạc bộ quân đội, điều quan trọng là thấy lại được một đội bóng của những người lính trên sân cỏ.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Như vậy là  CLB Viettel đã có bước đi đầu tiên trên hành trình mang cái tên Thể Công quay trở lại với bóng đá Việt Nam. Phần nào đó các cầu thủ đã thể hiện được tinh thần của những người lính. Những cổ động viên của họ cũng gợi lại những hình ảnh huy hoàng từ quá khứ.Những cổ động viên CLB Viettel muốn những người tới sân Hàng Đẫy biết rõ rằng ngày hôm nay CLB Viettel, những người hậu duệ của Thể Công năm xưa, đang đá trận đấu đầu tiên tại giải hạng Nhất Quốc gia 2016.Khán giả tới với trận đấu ở rất nhiều lứa tuổi. Mỗi người lại có những cảm xúc riêng, cảm nhận riêng khi một lần nữa được thấy bóng dáng của Thể Công trên sân Hàng ĐẫyNgười hoài cổ vẫn nhớ cái khí thể Thể Công năm nào. Còn người trẻ thì những kỷ niệm thời con trẻ lại trở về khi nhìn những chiếc áo đỏ trên sân.Người hâm mộ Thể Công phần nào vui mừng vì dù có là Viettel hay Câu lạc bộ quân đội, điều quan trọng là thấy lại được một đội bóng của những người lính trên sân cỏ. Hành trình đưa cái tên Thể Công trở lại với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam còn dài nhưng có bước đi đầu thì sẽ có những bước tiếp theo. Khẩu hiệu bao năm của Thể Công vẫn là: “Một lần Thể Công, mãi mãi Thể Công”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Anh Duy
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC