Chanathip bình phục chấn thương, sẵn sàng cho trận đấu với ĐTVN

Cập nhật 10:45 ngày 06/10/2015

Sau khi được các bác sỹ của CLB chủ quản BEC Tero Sasana kiểm tra thể lực và bật đèn xanh, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã chính thức hội quân cùng ĐT Thái Lan.

Chanathip được BEC Tero Sasana giữ lại thêm vài ngày sau quyết định tập trung của đội tuyển Thái Lan để được tiếp tục theo dõi và điều trị. Chấn thương của 'Messi Jay' đã cho thấy những tiến triển tốt. Bác sỹ của BEC đã bật đèn xanh cho phép Chanathip được lên tập trung với đội tuyển. Bản thân tiền vệ này cho biết anh đã có thể tập luyện lại bình thường. Do trận gặp tuyển Việt Nam vẫn còn cách 8 ngày, Chanathip chắc chắn sẽ kịp bình phục và lấy một suất đá chính.

 

Chanathip đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của ĐT Thái Lan

Trả lời trên tờ Bangkok Post, HLV Kiatisuk cũng tỏ ra khá lạc quan trước cuộc đối đầu quan trọng với ĐTVN: 'Tôi đã nắm được một số thông tin về Việt Nam. Họ đang chuẩn bị lực lương để bẻ gãy hàng tiền vệ của chúng ta. Trận đấu với Việt Nam ở Hà Nội sẽ không phải một thử thách dễ dàng. Nhưng theo tôi, những nỗ lực kiểu vậy sẽ không gây được quá nhiều nguy hiểm cho tuyển Thái. Theo tôi, ĐTVN hiện cũng rất mạnh nhưng đội tuyển Iraq mới là đội tạo được áp lực lên Thái Lan. Nhưng chúng tôi đã nghĩ ra chiến thuật để thích ứng với lối chơi của họ. Mục tiêu của Thái Lan (trước Việt Nam) là giành 3 điểm,' Kiatisuk phân tích.

Tuyển Thái sẽ chỉ lên đường tới Việt Nam sau ngày 8-10, thời điểm diễn ra trận đấu giữa Việt Nam với Iraq tại Mỹ Đình. Cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra ngày 13-10.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)