Chỉ 1 triệu, xem Công Phượng cả mùa!!!

Cập nhật 01:42 ngày 03/12/2014

Sau màn ra mắt ấn tượng của lứa cầu thủ trẻ từ lò đào tạo HAGL - JMG Arsenal, đội bóng phố núi tiếp tục thể hiện công tác làm bóng đá chuyên nghiệp của mình với chương trình bán vé cả mùa tại sân Pleiku.


Chỉ với 1 triệu đồng, CĐV của HAGL sẽ được xem 13 trận đấu tại V.League cùng các trận đấu ở Cup quốc gia của đội nhà trên sân Pleiku. Ngoài ra, họ còn được tặng 1 chiếc áo của đội bóng và được phục vụ nước uống miễn phí khi vào xem các trận đấu.

Ông Trần Văn Minh, phó Giám đốc điều hành Công ty cổ phần thể thao HAGL cho biết: “Đã có nhiều cá nhân và tổ chức liên hệ với chúng tôi để mua vé mùa bóng mới. Trước nhu cầu này, CLB sẽ triển khai chương trình bán vé một cách thật sự chuyên nghiệp, chu đáo nhất để phục vụ người hâm mộ”.


 

HAGL mùa giải này sẽ nhận được nhiều sự cổ vũ hơn từ trên các khán đài


Do đây là chương trình triển khai và thử nghiệm bán vé cả mùa giải lần đầu tiên nên sân Pleiku chỉ mở bán vé các khán đài A để phục vụ người hâm mộ. Còn các khán đài khác vẫn bán vé theo từng trận.

Vé được bán theo hai hình thức mua trực tiếp tại các quầy vé ở sân Pleiku hoặc đăng ký trên website của CLB. Khi đăng ký mua vé qua website, người mua sẽ chuyển tiền vào tài khoản và sau đó CLB sẽ giao vé trực tiếp. Dự kiến việc bán vé sẽ bắt đầu từ ngày 15.12.


 

SVĐ Pleiku mới được nâng cấp


Sân Pleiku với sức chứa 12.000 khán giả, được sửa chữa và nâng cấp từ năm 2010. Với hệ thống mái che bao kín bốn khán đài, toàn bộ khán đài được lắp ghế nhựa, các khán đài ngồi sát sân nên sân bóng này được xem là sân tốt bậc nhất Việt Nam. Tại hai trận đấu tập huấn của HAGL vừa qua, sân luôn kín chỗ khi cổ động viên kéo đến xem Công Phượng và đồng đội đá tập. Vì thế, khi mùa giải mới khởi tranh, “tiểu Emirates” này hứa hẹn sẽ là một điểm nóng của V.League.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)