Chính thức: U23 Indonesia sẽ góp mặt tại SEA Games 28

Cập nhật 01:40 ngày 28/05/2015

Sau buổi họp kỹ thuật vào trưa nay, thông tin ĐT U23 Indonesia vẫn sẽ tham dự SEA Games 28 đã chính thức được xác nhận.


Vào lúc 10h00 sáng nay (theo giờ Việt Nam), các đội bóng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 28 đã tiến hành cuộc họp kỹ thuật trước giải. Ngoài nội dung liên quan đến danh sách đăng ký thi đấu gồm 18 cầu thủ, 2 thủ môn và 1 thủ môn dự phòng thì cuộc họp này cũng đã bàn đến chuyện tham dự SEA Games của U23 Indonesia.

Trực tiếp tham dự cuộc họp kỹ thuật giữa các đội bóng tham dự SEA Games 28, ông Dương Vũ Lâm cho biết: “Đại diện của LĐBĐ Indonesia đến chậm 30 phút. Tuy nhiên, mọi người trong hội trường đều rất hoan nghênh sự xuất hiện của họ. LĐBĐ Indonesia khẳng định vẫn tiếp tục tham dự SEA Games 28.”

 

Chiều nay ĐT U23 Indonesia sẽ có mặt tại Singapore


Buổi họp cũng có sự góp mặt của Trưởng đoàn U23 Indonesia và vào chiều nay, đội bóng này sẽ có mặt ở Singapore.

Cũng theo tiết lộ của ông Dương Vũ Lâm, U23 Việt Nam sẽ ra quân trong trang phục đỏ truyền thống: “Chúng ta rất may mắn khi tất cả các trận đấu đều có thể mặc trang phục đỏ truyền thống, không bị trùng với đội nào.”

Trong thời gian qua đã có nhiều thông tin nhiễu về việc U23 Indonesia sẽ không góp mặt ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này, do những bất đồng nội bộ giữa LĐBĐ Indonesia và chính quyền.


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)