Chờ Tuấn Anh kiểm tra y tế tại Yokohama FC

Cập nhật 03:50 ngày 07/12/2015

Sau một tuần thử việc thì hôm nay tiền vệ Tuấn Anh của HAGL sẽ bước vào buổi kiểm tra y tế cuối cùng trước khi ký hợp đồng với Yokohama FC.

 


Tuấn Anh trên sân tập của Yokohama

Tuần vừa qua, tiền vệ Tuấn Anh đang sang thử việc tại Yokohama FC và để lại những dấu ấn tốt. BHL đội bóng áo xanh đánh giá cao cầu thủ của HAGL về kỹ thuật và nhãn quan thi đấu. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa chắc chắn bởi HLV Nakata vẫn nghi ngờ thể lực của tiền vệ này. Thực tế là trong trận đấu tập với Auckland City mới đây thì cầu thủ người Thái Bình chỉ được tung vào sân trong 25 phút cuối.

Hôm nay sẽ là ngày quyết định việc tiền vệ Tuấn Anh có được Yokohama FC ký hợp đồng hay không. BHL của đội bóng J-League 2 sẽ có buổi kiểm tra y tế ngặt nghèo về thể lực, sức bền, tiền sử chấn thương, tim mạch… Nên nhớ cầu thủ HAGL đang gặp một chấn thương nhỏ ở hông đầu gối phải nên chưa chắc có thể lực tốt nhất. Chưa kể trong quá khứ thì “Nhô” cũng đã từng bị đứt dây chằng nên phía Yokohama FC chắc chắn sẽ không bỏ qua chi tiết này.

Theo đánh giá thì buổi kiểm tra y tế chính là sự khác biệt trong lần thử việc của tiền vệ Tuấn Anh lần này. Phía Yokohama FC đã nhìn ra tài năng của cầu thủ HAGL từ lâu. Chỉ có đôi chút băn khoăn là liệu anh có đủ thể lực để thi đấu ở giải J-League 2 hay không. Nếu vượt qua được buổi kiểm tra sức khỏe thì hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng vào ngày 12/12 tới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi trải qua buổi kiểm tra y tế vào hôm nay thì ngày mai Tuấn Anh sẽ trở về Hà Nội để hội quân cùng U23 Việt Nam. Cầu thủ người Thái Bình được coi là niềm hy vọng lớn của đội bóng áo đỏ sau khi nhiều trụ cột của U23 Việt Nam đang dính chấn thương.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)