Chủ tịch CLB Yokohama ấn tượng với màn trình diễn của Tuấn Anh

Cập nhật 01:32 ngày 05/12/2015

Với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo CLB Yokohama FC trong những ngày thử việc. Tiền vệ Tuấn Anh đã nhận được những lời khen ngợi của Chủ tịch CLB của Nhật Bản, ông Yasuhiko Okudera.

 


Tuấn Anh đang rất nỗ lực trong lần thử việc này

Như đã biết, Tuấn Anh đã bắt đầu một tuần thử việc tại Nhật Bản với CLB CLB Yokohama (J-League 2) từ ngày 1/12 vừa qua. Trong 3 tuổi tập, Tuấn Anh đều đã hoàn thành xuất sắc những yêu cầu được ban huấn luyện đội bóng đặt ra.

Vào chiều ngày 4/12 vừa qua, các fan hâm mộ bóng đá nước nhà raatsa quan tâm đến trận đấu giữa CLB Yokohama (Nhật Bản) và Auckland City (New Zealand) diễn ra trên sân của CLB Yokohama. Trước khi diễn ra trận đấu này, ban lãnh đạo đội bóng Nhật Bản khẳng định là bài kiểm tra quan trọng với các cầu thủ thử việc ở đây, trong đó có Nguyễn Tuấn Anh từ CLB HAGL.

Tuy nhiên, do Ban huấn luyện đội bóng muốn các cầu thủ thử việc có sự tập trung cao nhất nên trận đấu giữa CLB Yokohama và Auckland City đã diễn ra trong điều kiện không có khán giả theo dõi. Giới truyền thông Nhật cũng bị hạn chế theo dõi trận đấu này. Chỉ có duy nhất trang mạng xã hội twitter của CLB Auckland City tường thuật trực tiếp những diễn biến trận đấu này.

Khi kết thúc trận đấu có nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Tuấn Anh của HAGL đã không được ra sân ở cuộc so tài giữa Yokohama và Auckland City bởi không có cái tên Tuấn Anh hay Tuan Anh nào xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu của đại diện J.League 2. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Tuấn Anh khi liên lạc với lãnh đạo CLB HAGL sau trận đấu, tiền vệ người Thái Bình đã được “thử lửa” trong khoảng 25 phút cuối trận đấu.

Tuấn Anh chia sẻ, anh được HLV Nakata sắp xếp thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm như thường lệ. Và đã có những trải nghiệm thú vị khi lần đầu được khoác áo CLB Yokohama, dù đây chỉ là trận giao hữu để 2 CLB thử nghiệm đội hình.

Sau trận đấu, trong khi HLV Nakata chỉ nhận xét chung chung rằng các cầu thủ thử việc đều chơi đạt yêu cầu thì Chủ tịch Yokohama - ngài Yasuhiko Okudera đã dành cho tiền vệ HAGL nhiều lời khen. Theo ngài Chủ tịch, Tuấn Anh thi đấu rất thông minh và ông tin cầu thủ này sẽ hòa nhập nhanh chóng với môi trường bóng đá ở Yokohama nói riêng và J-League nói chung.

Hôm nay (5/12) Tuấn Anh sẽ còn 1 buổi tập nữa trước khi đội Yokohama FC vào kỳ nghỉ cuối năm. Dù ban lãnh đạo Yokohama FC khẳng định sau khi Tuấn Anh kết thúc tuần thử việc hai bên mới tiến hành đàm phán hợp đồng. Tuy nhiên, trong đổi với báo chí trong nước ngày 4/12, bầu Đức cho biết Tuấn Anh sẽ chính thức ký hợp đồng với đội bóng J-League 2 vào ngày 12/12 sắp tới.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

ĐT Australia thiếu vắng nhiều trụ cột ở trận gặp ĐT Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo bản danh sách mới được công bố, ĐT Australia sẽ thiếu vắng một số trụ cột như Ajdin Hrustic hay Adam Taggart ở trận gặp ĐT Việt Nam ngày 27/1 tới đây.