CLB Hà Nội nhắm một loạt mục tiêu: Văn Quyết và hơn thế nữa

Cập nhật 02:32 ngày 22/10/2015

Theo Chủ tịch Nguyễn Giang Đông, CLB Hà Nội đang hướng đến một số cầu thủ và ngoại binh để chuẩn bị cho V.League 2016. Mục tiêu số 1 của đội bóng Thủ đô là tiền vệ Nguyễn Văn Quyết – người đang thi đấu cho CLB Hà Nội T&T.


Hội thảo bóng đá - chung tay đưa bóng đá Việt Nam tiến lênChức vô địch giải Hạng Nhất năm 2015 đã đưa CLB Hà Nội giành quyền lên chơi ở V.League 2016. Và ngay ở thời điểm này, đội bóng Thủ đô đã hướng tới kế hoạch xây dựng nhân sự cũng như tập luyện nhằm chuẩn bị cho một giải đấu với quy mô và đẳng cấp cao hơn.

Liên quan đến kế hoạch hội quân và tập luyện, chủ tịch Nguyễn Giang Đông của CLB Hà Nội cho biết: “Theo dự kiến ban đầu, đội bóng sẽ tập trung vào ngày 25/10. Tuy nhiên, do có khoảng một chục cầu thủ của chúng tôi đang cùng U21 Hà Nội T&T chuẩn bị cho VCK U21 Quốc gia 2015 nên kế hoạch lui lại đến ngày 2/11. Sau khi hội quân, đội bóng dự kiến sẽ tập luyện ở vùng núi nhằm rèn luyện thêm thể lực theo đề xuất của Ban huấn luyện”.

 

Văn Quyết hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng cho CLB Hà Nội

Ngoài việc rèn quân, CLB Hà Nội cũng muốn tăng cường nhân sự và đang nhắm một loạt các cầu thủ. Đáng chú ý nhất chính là trường hợp của tiền vệ Nguyễn Văn Quyết. Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội T&T đang là tâm điểm của báo chí khi có thông tin anh sẽ về đầu quân cho Hà Nội ở mùa giải sang năm.

Trả lời về thông tin này, chủ tịch Nguyễn Giang Đông cho biết: “Văn Quyết nằm trong đề xuất của Ban huấn luyện Hà Nội và cũng được lãnh đạo đội bóng ủng hộ. Tuy nhiên, đội bóng cũng phải chờ ý kiến từ phía Hà Nội T&T. Cụ thể là phải đợi sau khi chủ tịch Hà Nội T&T - Nguyễn Quốc Hội trở về thì việc chuyển nhượng này mới có thể quyết định rõ ràng được”.

“Ngoài ra, Hà Nội cũng muốn tăng cường thêm từ 3-5 vị trí. Mục tiêu của chúng tôi là tập trung đầu tư ngoại binh chất lượng cũng như các cầu thủ nội đã có thời gian thi đấu ở V.League. Hiện đội bóng cũng có một danh sách các ngoại binh sẽ mời về thử việc, trong số đó có những người thi đấu ở châu Âu. Dự kiến vào ngày 15/11, đội bóng sẽ mời các chuyên gia để thành lập Hội đồng thẩm định nhằm đánh giá những cầu thủ này. Ngoài ra, thông qua một số giải mà đội bóng tham gia tập huấn ở Cần Thơ và Quảng Ninh, chúng tôi cũng sẽ nhận định về chất lượng của các tân binh này vì nói gì thì nói, việc mua một cầu thủ ngoại thành công là điều không dễ dàng”.

Do CLB Hà Nội tham dự V.League 2016 với tư cách tân binh nên mục tiêu của đội ở mùa giải tới là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Trả lời vấn đề này, chủ tịch Nguyễn Giang Đông chưa khẳng định họ hướng đến vị trí nào trên BXH. Ông cho rằng: “Mục tiêu của chúng tôi trước tiên là phục vụ người hâm mộ. Hy vọng CLB Hà Nội sẽ mang đến V.League 2016 một gương mặt tươi mới”.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng - (VPF)
(Thethao.vtv.vn)