Công Phượng chính thức là người của Mito Hollyhock

Cập nhật 03:53 ngày 23/12/2015

Chiều 23/12, Sau lễ họp báo ra mắt, tiền đạo người Nghệ An Nguyễn Công Phượng đã chính thức là cầu thủ của Mito Hollyhock với bản hợp đồng cho mượn 1 năm.


 


Công Phượng chính thức là người của Mito Hollyhock

Trưa 23/12/2015, Mito Hollyhock và HAGL đã tổ chức lễ ký hợp đồng cho cầu thủ Nguyễn Công Phượng. Theo đó, tiền đạo của đội bóng phố Núi sẽ có 1 năm thi đấu tại giải J-League 2, Nhật Bản.Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch CLB Mito Hollyhock tỏ ra rất tin tưởng vào thương vụ này và hy vọng sự góp mặt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ giúp cho đội bóng bay cao trong mùa giải tới.“Chúng tôi đã trải qua một mùa giải vất vả khi chỉ đứng thứ 19/22 đội ở J-League 2. Vì thế, sự có mặt của tiền đạo Nguyễn Công  Phượng hy vọng sẽ mang lại một luồng gió mới cho đội nhà và hoàn thành mục tiêu Top 9 đề ra”, ông Numata Kunio bày tỏ.

 


Ông Đoàn Nguyên Đức cũng có mặt trong buổi ký kết hợp đồng của Công Phượng

Ngoài ra, lãnh đạo của Mito Hollyhock cũng kỳ vọng, sự góp mặt của chân sút trưởng thành từ lò đào tạo HA.GL-Arsenal JMG sẽ giúp cho khán giả đến sân đông hơn. Bên cạnh bóng đá, ông Numata Kunio cũng mong mỏi, bản hợp đồng có thời hạn 1 năm giữa Công Phượng và đội bóng Nhật Bản sẽ giúp cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật  Bản có thêm những bước tiến mới. Được biết, hợp đồng cho mượn Công Phượng giữa HA.GL và CLB Mito Hollyhock có giá 100 ngàn USD cùng thời hạn 1 năm. Tại đội bóng Nhật Bản, Công Phượng được hưởng mức lương 3.000 USD. Ngay sau lễ ký, Công Phượng sẽ chịu sự quản lý về mọi mặt của đội bóng Nhật Bản.

 Tại đội bóng mới, Công Phượng sẽ khoác áo số 16, thay vì số 44 như mùa giải 2015. Tiền đạo sinh năm 1995 sẽ cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Châu Á, trước khi đến hội quân với Mito Hollyhock chuẩn bị cho mùa giải 2016.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)