Công Phượng chuẩn bị cho V.League cùng ĐT U19 Việt Nam

Cập nhật 08:41 ngày 28/07/2015

Một ngày sau khi kết thúc trận giao hữu giữa ĐTVN và CLB Manchester City, chúng tôi đã rất bất ngờ khi thấy tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Công Phượng có mặt trong màu áo ĐT U19 Việt Nam tại trung tâm đào tạo trẻ của LĐBĐ Việt Nam.

 
Theo chúng tôi tìm hiểu, sau trận giao hữu với CLB Manchester City, Công Phượng không trở về tập luyện cùng các đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai mà tiếp tục ở lại Hà Nội. Ban huấn luyện của HAGL đã có đề nghị cho Công Phượng được tập cùng đội tuyển U19 Việt Nam do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt ít ngày, trước khi cùng HAGL di chuyển xuống Cẩm Phả thi đấu vòng 19 V.League gặp chủ nhà Than Quảng Ninh. Như vậy, sau gần 1 năm rời xa ĐT U19 Việt Nam, Công Phượng bất ngờ có cơ hội khoác lại màu áo thân quen ngày nào. Và chắc hẳn nó sẽ đưa tiền đạo của HAGL trở lại với những kỷ niệm không thể nào quên trong màu áo ĐT U19.


 


Công Phượng sẽ tập luyện cùng các đàn em tại ĐT U19 Việt Nam


CLB HAGL của Công Phượng hiện đang đứng áp chót BXH V.League, chỉ hơn đội cuối bảng Đồng Nai chỉ số phụ. Đội bóng đang rất cần sự toả sáng của những cá nhân như Công Phượng để vượt qua thời điểm khó khăn này. 

Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)