Danh sách cầu thủ bị treo giò ở vòng 10 V.League 2020: CLB TP Hồ Chí Minh khủng hoảng lực lượng nặng nề

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 14:31 ngày 16/07/2020

VTV.vn - Với 3 trụ cột bị treo giò ở vòng 10, CLB TP Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Tại vòng 10, đội nhì bảng CLB TP Hồ Chí Minh sẽ có chuyến làm khách tới sân của tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên đây là trận đấu được đánh giá sẽ rất khó khăn cho đội khách, bởi họ sẽ không có được sự phục vụ của 3 trụ cột là Hữu Tuấn, Pape Diakite và Amido Balde vì án treo giò sau khi đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Danh sách cầu thủ bị treo giò ở vòng 10 V.League 2020: CLB TP Hồ Chí Minh khủng hoảng lực lượng nặng nề - Ảnh 1.

Hữu Tuấn và Diakite là 2 cái tên thường xuyên đá chính ở hàng thủ, còn Amido Balde là tiền đạo chủ lực của đội chủ sân Thống Nhất với khả năng càn lướt và hoạt động độc lập cực kỳ hiệu quả. Thiếu vắng 3 cái tên này, chắc chắn HLV Chung Hae Soung sẽ phải đau đầu tìm cách thay thế.

Đáng chú ý ở vòng 10, người vừa nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất V.League tháng 3 và tháng 6 - Pedro Paulo (CLB Sài Gòn) cũng sẽ phải vắng mặt vì án treo giò. Chắc chắn sự thiếu vắng của chân sút người Brazil sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng tấn công của đội bóng đang dẫn đầu trên BXH.


Danh sách các cầu thủ bị treo giò ở vòng 10

Victor Mansaray (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh)

Hữu Tuấn, Diakite Pape Abdoulaye, Amido Balde (CLB TP Hồ Chí Minh)

Nguyễn Thành Chung (CLB Hà Nội)

Đồng Văn Trung (CLB Hải Phòng)

Nguyễn Vũ Hoàng Dương (CLB Thanh Hóa)

Phạm Trọng Hóa (SHB Đà Nẵng)

Pedro Paulo Dos Reis (CLB Sài Gòn)