Đồng Tháp chi hơn 5 tỷ chiêu mộ tiền đạo người Nigeria

Cập nhật 04:51 ngày 05/02/2016

CLB Đồng Tháp đã chốt sổ ngoại binh khi quyết định chi hơn 5 tỷ đồng để chiêu mộ cựu tiền đạo của B.Bình Dương là Udo Fortune, với thời hạn một năm.


Mới đây CLB Đồng Tháp đã ký hợp đồng với cựu tiền đạo của B.Bình Dương là Udo Fortune, với thời hạn một năm. Để có được chữ ký của tiền đạo 28 tuổi người Nigeria này, ban huấn luyện CLB Đồng Tháp đã phải chi ra số tiền lót tay là 25.000 USD (hơn 5 tỷ đồng). Bên cạnh đó, Udo Fortune cũng nhận được mức lương khoảng 70 triệu đồng/tháng.

 


Tiền đạo Udo Fortune (thứ 3 từ phải vào) là ngoại binh thứ 2 của Đồng Tháp tại V.League 2016

Với bản hợp đồng có thời hạn một năm cùng Udo Fortune, Đồng Tháp đã chốt xong lực lượng cho mùa bóng mới. Trước đó, họ đã tái ký họp đồng với chân sút Samson và ký hợp đồng với cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Sơn với mức phí lót tay chỉ 110 triệu đồng.Theo dự kiến, Đồng Tháp sẽ tập trung vào ngày 10/02 ( mùng 3 Tết) và làm lễ xuất quân vào ngày 16/02 (mùng 9 Tết). Mục tiêu của đội chủ sân Cao Lãnh là trụ hạng ở mùa bóng tới và cố gắng cải thiện về tình hình tài chính.Là một trong những đội thuộc diện “con nhà nghèo” tại V.League, tuy nhiên thời gian gần đây đội bóng này liên tục nhận những tin vui từ các nhà tài trợ. Theo đó, đội chủ sân Cao Lãnh vừa nhận được 1,2 tỷ đồng tài trợ từ Trường Đại học Văn Hiến và nếu các cầu thủ muốn học văn hóa sẽ được trường tạo điều kiện.Trước đó, CLB Đồng Tháp cũng đã nhận được 1,35 tỷ đồng cho bản hợp đồng tài trợ áo đấu trong 3 mùa giải với nhãn hàng CODAD vào đầu tháng 1 năm nay.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)