ĐT Futsal Việt Nam bất ngờ vượt qua Slovenia với tỷ số 6-4

Cập nhật 01:09 ngày 12/02/2015

Tối 11/2 (giờ Việt Nam), ĐT futsal Việt Nam đã có trận giao hữu thứ hai tại Croatia. Đối thủ của thầy trò ông Bruno là đội bóng đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng futsal của FIFA – ĐT Slovenia.

Trong trận đấu này, ĐT Slovenia không có lực lượng mạnh nhất. Ngoài ra, sự chủ quan của đội bóng châu Âu đã khiến họ phải trải qua những thời điểm khó khăn trong hiệp đấu đầu tiên. Dẫu vậy, ĐT Slovenia cũng đã có 3 lần vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên bằng lối chơi hợp lý cũng như thái độ thi đấu quyết tâm, ĐT Việt Nam đã liên tục cân bằng tỷ số bằng các bàn thắng của Ngọc Sơn, Văn Vũ và Anh Tùng.

 

Pha hãm thành dẫn đến bàn thắng của Ngọc Sơn

Bước ngoặt của trận đấu đã diễn ra ở phút 28 theo hướng có lợi cho ĐT futsal Việt Nam. Chỉ trong 1 phút, Văn Vũ và Quốc Nam đã ghi 2 bàn liên tiếp cho đội nhà sau những pha phối hợp tấn công rất đẹp mắt. Chưa dừng lại ở đó, Tri Kiệt tiếp tục khiến cho ĐT Slovenia phải bất ngờ bằng bàn thắng đào sâu cách biệt, giúp cho đội nhà dẫn trước 6-3. Ở những phút cuối cùng, ĐT Slovenia đẩy cao đội hình và ghi được thêm 1 bàn danh dự. Chung cuộc, ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 6-4.

Ngày 12/2, ĐT futsal Việt Nam sẽ tái đấu với ĐT Croatia trước khi lên đường về nước. Trong trận giao hữu đầu tiên giữa 2 đội vào tối 9/2, ĐT futsal Việt Nam đã để thua với tỷ số 3-6.

VIDEO: ĐT Futsal Việt Nam bất ngờ vượt qua Slovenia với tỷ số 6-4

 Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)